Thành công từ bát nước phong thuỷ trên bàn làm việc

Trong công việc, đôi lúc bạn không thể tránh được tình trạng rơi vào bế tắc, khó khăn, không tìm ra cách giải quyết, công việc không đạt hiệu quả như mong muốn hoặc đơn giản chỉ là thấy không được thoải mái khi ngồi vào bàn làm việc. Bởi vậy bạn hãy thay đổi phong thủy một chút trên bàn làm việc, cụ thể là hãy sử dụng bát nước phong thủy, hoặc sắp xếp, trang trí lại một chút phong thủy phòng làm việc để mang đến vận may. Cùng SABOHOME tìm hiểu về cách thay đổi vận mệnh mang đến nhiều tài lộc bằng bát nước phong thủy trong bài viết dưới đây.

Mục lục

Bát nước phong thủy, bể cá mini – yếu tố làm thay đổi vận mệnh của bạn trên bàn làm  việc

Với nhiều người, thì việc trang trí bàn làm việc, phòng làm việc là việc không mang đến những tác dụng tốt. Tuy nhiên xét về phương diện phong thủy, thì việc trang trí, sắp xếp phòng làm việc theo phong thủy sẽ mang đến thuận lợi, may mắn cùng niềm vui, tạo sự hứng thú cho chúng ta. Một bát nước phong thủy, hoặc một bể cá mini sẽ khiến cho chiếc bàn trở nên sống động, thu nạp nhiều sinh khí, đảm bảo cho công việc được “thuận buồm xuôi gió”. 

Theo quan niệm, một bát nước phong thủy hay bể cá mini sẽ giúp người làm việc luôn giữ được tâm trí tỉnh táo, loại bỏ được những khí chướng giúp cho người làm việc luôn cảm thấy vui vẻ và có hứng thú với công việc. 

bát nước phòng thủy bế cá mini

Những cách giúp tăng thêm vượng khí trên bàn làm việc

Đặt bàn làm việc hướng ra cửa để thu hút sinh khí tốt 

Cách đơn giản nhất, tốt nhất, phù hợp với phong thủy phòng làm việc nhất chính là đặt bàn hướng ra cửa. Việc đặt bàn hướng ra cửa sẽ giúp phát huy được mọi tiềm lực phong thủy. Đặt bàn ở vị trí tốt, thuận lợi, luồng khí được thông thoáng, dễ luân chuyển vào phòng sẽ mang đến may mắn, tài lộc. 

Bàn làm việc khi được đặt quay ra cửa cũng sẽ giúp cho người ngồi làm việc cảm thấy an tâm, chắc chắn hơn, tránh được cảm giác bất an. Ngoài ra, bàn làm việc khi được đặt hướng ra cửa sẽ tiếp nhận luồng khí tốt nhanh hơn, tạo thuận lợi trong công việc. 

Thay đổi phong thủy bàn làm việc bằng đặt kỳ lân

Ngoài đặt bát nước phong thủy bàn làm việc thì chúng ta nên đặt kỳ lân. Đây được xem là một trong những vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sức mạnh, thành công và may mắn. Kỳ lân với hình ảnh uy nghi sẽ phát huy được nhiều thế mạnh trong sự nghiệp của gia chủ. Bởi vậy, bạn có thể mua một đôi kỳ lân và đặt ở bàn làm việc trong nhà giúp mang đến may mắn, thịnh vượng trong sự nghiệp. Không chỉ vậy mà kỳ lân còn giúp tránh được những thị phi, đố kỵ trong sự nghiệp. 

Thay đổi phong thủy bàn làm việc bằng đặt kỳ lân

Bổ sung thêm cây xanh trong phòng làm việc

Cây xanh không chỉ giúp không gian thoáng đãng, xanh tươi mà còn mang đến nhiều điều thuận lợi cho sự nghiệp và tạo sự thoải mái khi làm việc. 

Trên bàn làm việc, bạn hãy đặt một cây lưỡi hổ có kích thước phù hợp để thanh lọc không khí và giúp cản được ảnh hưởng của sóng điện tử đến sức khỏe. 

Thay đổi phong thủy phòng làm việc bằng những đồ vật có năng lượng tốt ở bên trái bàn và phòng làm việc 

Phòng làm việc là nơi tụ khí, bởi vậy mà luồng khí khi đi vào phòng sẽ đi qua những đồ vật chứa nhiều năng lượng như cây cảnh, máy tính, điện thoại, vật phẩm phong thủy ở bên trái của bàn hoặc căn phòng. 

Bởi vậy nếu như bên phải của phòng làm việc có nhiều đồ đạc, vật dụng chứa nhiều nguồn năng lượng hơn thì bạn nên đặt một tấm gương phản chiếu ở bên trái. Hoặc đơn giản hơn là đặt vật phẩm hình rồng, tỳ hưu về bên trái để mang đến sự cân bằng cho căn phòng. 

Trong phong thủy truyền thống, bên trái được xem là nơi tụ khí, chúng ta nên đặt những món đồ quan trọng để mang đến may mắn và thuận lợi trong công danh, sự nghiệp. 

phong thủy phòng làm việc

Những đồ dùng phục vụ công việc nên được đặt ở hướng Đông

Trong phong thủy, hướng Đông chính là hướng của cung tài lộc. Bởi vậy hãy đặt hồ sơ, giấy tờ, sổ sách hoặc những đồ vật liên quan đến công việc theo hướng này để công việc luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tiền tài vào như nước. 

Nên đặt đèn bàn ở phía Nam

Phong thủy trên bàn làm việc không chỉ có những vật dụng như bát nước phong thủy, cây xanh, linh vật mà còn cần đến ánh sáng nhân tạo từ đèn. Tuy nhiên chúng ta không nên đặt đèn một cách ngẫu hứng. Đèn không chỉ mang đến ánh sáng giúp chúng ta luôn tỉnh táo mà còn ảnh hưởng đến phong thủy, giúp bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. 

Trong phong thủy, hướng Nam chính là hướng tượng trưng cho danh vọng và tiền tài. Bởi vậy mà chúng ta nên để đèn sao cho hướng về phía Nam để đón nhiều tài lộc cũng như đạt được sự thuận lợi trong sự nghiệp. 

Thay đổi vận khí phòng làm việc bằng bát nước phong thủy hay các đồ vật phong thủy sẽ giúp ích rất nhiều trong công danh, sự nghiệp của bạn. Bởi vậy nếu đang gặp khó khăn trong công việc, bạn hãy thử thay đổi phong thủy phòng làm việc để cải thiện công việc của mình nhé.

4/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan
icon Bản đồ
icon Facebook
icon Youtube
Nhận mẫu nhà miễn phí & khái toán thi côngx