Thiết kế kiến trúc

Biệt thự tân cổ điển 5 tầng đỉnh cao – BT15199

Tuyên Quang 208m2

5 tầng 202 lượt xem

 

2000+ mẫu dự án kiến trúc nổi bật trên toàn quốc được thiết kế bởi các kiến trúc sư của SABOHOME. Chúng tôi mang tới những giải pháp thiết kế kiến trúc tổng thể, giúp khách hàng sở hữu những công trình như ý.

Tổng hợp dự án kiến trúc của SABOHOME

Xin được cung cấp tới khách hàng thông tin về những hạng mục dự án kiến trúc cơ bản của SABOHOME. Những dự án mà chúng tôi đã thực hiện thiết kế thi công trong hơn 10 năm qua gồm những dự án tiêu biểu sau:

+ Thiết kế Lâu đài – Dinh thự                            + Thiết kế Biệt thự

+ Thiết kế Nhà phố – Liền kề                            + Biệt thự trong khu đô thị

+ Khách sạn – Trụ sở văn phòng                      + Thiết kế Khách sạn

+ Thiết kế Trụ sở – Văn phòng                          + Công trình khác

Đến với SABOHOME khách hàng luôn nhận được dịch vụ tổng hợp theo suốt công trình. Chất lượng dịch vụ luôn được đưa lên tiêu chí số 1 nhằm mang tới cho khách hàng những dự án kiến trúc ấn tượng nhất.

Liên hệ thiết kế dự án kiến trúc

SABOHOME  đã hoạt động trong lĩnh vực thiết kế xây dựng hơn 10 năm. Trong những năm qua, công ty đã xây dựng hàng nghìn dự án kiến trúc các công trình Biệt thự nhà phố trên cả nước. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ luôn được tư vấn tận tình. SABOHOME hỗ trợ tư vấn thiết kế kiến trúc, quy hoạch, nội thất, cảnh quan. Phù hợp nhất với diện tích đất xây dựng của khách hàng.

SABOHOME  thực hiện trọn gói từ thi công công trình đến trang trí nội ngoại thất. Cung cấp vật liệu xây dựng, trang thiết bị để hoàn thiện căn nhà. Cung cấp đồ dùng nội thất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của SABOHOME luôn sáng tạo không ngừng. Họ sẵn sàng lắng nghe để mang tới những bản thiết kế hoàn hảo nhất. Mỗi công đoạn sau đó từ thi công công trình đến hoàn thiện công trình đều được thực hiện chuyên nghiệp. Thời gian và tiến độ thi công luôn được đảm bảo theo đúng kế hoạch hợp đồng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được hỗ trợ 24/7. Mọi thông tin yêu cầu, hay thắc mắc đều sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Nếu bạn đang tìm đối tác để thiết kế dự án kiến trúc, hãy hợp tác cùng chúng tôi. SABOHOME  với hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín chúng tôi xây dựng trong những năm qua, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Chúng tôi đang phát triển theo quy mô tập đoàn, hình thành chuỗi giá trị khép kín. Cải tạo, nâng cấp bộ máy cùng quy trình hoạt động chuyên nghiệp. Mang tới khách hàng chuỗi dịch vụ liên hoàn, đồng bộ và chất lượng nhất.

Gọi ngay HOTLINE: 0866.009.333 – 0828.009.333 của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

icon Bản đồ
icon Facebook
icon Youtube
Nhận mẫu nhà miễn phí & khái toán thi côngx