[CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG ĐỔ MÁI TẦNG 1 – BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN TẠI MÓNG CÁI – BT13352]

Cập nhật tiến độ thi công đổ mái tầng 1 – Biệt thự tân cổ điển tại Móng Cái – BT13352: Vững vàng mái hiên che chở tổ ấm

Trên mảnh đất Móng Cái hiền hòa, Sabo Home hân hoan thông báo tiến độ thi công đổ mái tầng 1 của biệt thự tân cổ điển BT13352 đã được hoàn thành xuất sắc. Đây là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự hoàn thiện phần thô của công trình, đưa chúng ta đến gần hơn với hình ảnh hoàn chỉnh của tổ ấm mơ ước dành cho gia chủ.

Mái hiên che chở cho tổ ấm:

Công trình biệt thự BT13352 được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng, với hệ thống mái được thi công theo quy trình hiện đại, đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ cao. Mái nhà được đổ bằng bê tông cốt thép kiên cố, có khả năng chịu lực tốt và chống thấm hiệu quả. Nhờ vậy, biệt thự BT13352 sẽ được bảo vệ khỏi những tác động của thời tiết, mang đến sự an tâm và an toàn cho gia chủ trong suốt quá trình sử dụng.

Sabo Home sử dụng vật liệu cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng, cùng với đội ngũ kỹ sư thi công dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo cho phần mái của biệt thự BT13352 được thi công đúng kỹ thuật, đạt độ bền cao và tính thẩm mỹ hoàn hảo.

Hành trình kiến tạo:

Từ những ý tưởng ban đầu được chắp bút, Sabo Home đã đồng hành cùng gia chủ trên từng bước đường kiến tạo biệt thự tân cổ điển BT13352. Mỗi chi tiết, dù là nhỏ nhất, đều được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm chăm chút tỉ mỉ,

Sabo Home cam kết luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng gia chủ trên từng bước đường kiến tạo tổ ấm mơ ước, đảm bảo sự an toàn, chất lượng và tiến độ thi công công trình.

Hãy liên hệ với Sabo Home để được tư vấn miễn phí và sở hữu không gian sống mơ ước của bạn:

Sabo Home – Nâng tầm ngôi nhà bạn!

Đánh giá
Bài viết liên quan
icon Bản đồ
icon Facebook
icon Youtube
Nhận mẫu nhà miễn phí & khái toán thi côngx