SABO HOME

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế và Xây Dựng Sabo Home

“XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP”

VỀ CHÚNG TÔI

Sabo Home thành lập và hoạt động với mong muốn cung cấp các dịch vụ Tư vấn thiết kế và Xây dựng chuyên nghiệp đáp ứng một cách đồng bộ các nhu cầu của quý vị về các lĩnh vực Kiến trúc – Nội Thất – Xây dựng Hạ Tầng – Cảnh Quan.

Công ty chúng tôi với đội ngũ KTS có trình độ cao, đồng bộ, nhiều năm trong nghề và có nhiều kinh nghiệm trong công tác tư vấn thiết kế, với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề,… Sabo Home đã và đang từng ngày, từng giờ thực hiện công tác tư vấn thiết kế Kiến trúc ngoại thất, trang trí nội thất, sân vườn – cảnh quan,… cho các chủ đầu tư là các cá nhân, tổ chức tư nhân trên khắp Việt Nam. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ chuyên gia tư vấn luôn luôn sẵn sàng với nhiệt huyết cao nhất để mang đến cho khách hàng những công trình có chất lượng “Xứng tầm đẳng cấp”.

 TẦM NHÌN

SABO HOME phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty Kiến Trúc – Xây Dựng hàng đầu của Việt Nam và khu vực về qui mô, chất lượng và uy tín góp phần nâng tầm cuộc sống Phồn Vinh của Người Việt.

 SỨ MỆNH

Với sứ mệnh đồng hành cho những ước mơ về không gian sống thẩm mỹ, tính ứng dụng cao và khác biệt trong kiến trúc xây dựng. Kiến Trúc Sabo Home ra đời để trở thành sự lựa chọn yên tâm cho Quý Khách Hàng.

Hơn cả ý tưởng, nhiệt huyết, đam mê, Sabo Home chọn trách nhiệm là yếu tố hàng đầu vì vậy mỗi thành viên của Sabo Home luôn phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Không chỉ trách nhiệm với khách hàng mà còn trách nhiệm với bản thân và trách nhiệm trong công việc.

Cũng chính từ tinh thần trách nhiệm đầy kiêu hãnh mà các dự án Sabo Home thực hiện đã tạo nên niềm tin, sự hài lòng, và yên tâm nhiệt huyết cho khách hàng.

 GÍA TRỊ CỐT LÕI

 DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Kiến trúc Sabo Home với đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chuyên tư vấn thiết kế các công trình như biệt thự, nhà phố, nhà hàng, quán bar, khách sạn… với đa dạng các phong cách thiết kế hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, bắc Âu…

Xem thêm:…

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Kiến trúc Sabo Home là công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp. Với tâm huyết, kinh nghiệm, sự sáng tạo, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ mang tới quý khách hàng những phong cách thiết kế, trang trí nội thất nâng tầm giá trị cho công trình.

Xem thêm:…

THI CÔNG NỘI THẤT

Kiến trúc Sabo Home cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công và quản lý giám sát các dự án nội thất biệt thự, nhà phố, chung cư, nhà hàng, quán bar, văn phòng…. 100% đồ nội thất được thi công dưới sự giám sát chặt chẽ để đạt được mục tiêu Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm – Chất lượng.

Xem thêm: …

THI CÔNG XÂY DỰNG

Với mục tiêu trở thành công ty cung cấp dịch vụ thi công các công trình dân dụng và công nghiệp hoàn hảo nhất, Kiến trúc Sabo Home luôn nỗ lực không ngừng tăng cường đội ngũ KTS, trau dồi chuyên môn kỹ thuật cao cho đội ngũ giám sát, thi công. Chúng tôi cam kết lấy chất lượng và sự tín nhiệm làm giá trị cốt lõi.

Xem thêm: …