Tổng hợp 5 món đồ trang trí bàn làm việc theo phong thủy

Trang trí bàn làm việc theo phong thủy không chỉ mang đến sinh khí tốt mà còn giúp chúng ta tập trung giải quyết các vấn đề, đưa ra quyết định sáng suốt và tránh được những khí xấu bủa vây. Hãy cùng SABOHOME tìm hiểu về vật phẩm trang trí bàn làm việc theo phong thủy để giúp thu hút tài lộc trong bài viết sau. 

Mục lục

Những lý do cần trang trí bàn làm việc theo phong thủy?

Bàn làm việc là nơi bạn dành nhiều thời gian trong ngày để giải quyết công việc, học tập cũng như những vấn đề quan trọng khác. Bởi vậy mà bàn làm việc cần được bố trí, trang trí sao cho thông thoáng, hợp phong thủy để quý nhân phù trợ bạn. Việc trang trí bàn làm việc hợp lý sẽ giúp tạo ra nguồn năng lượng tích cực, giúp thay đổi vận mệnh của bạn. Tuy nhiên cần trang trí bàn làm việc làm sao cho hợp phong thủy không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu về những vật phẩm trang trí bàn làm việc mang đến phong thủy tốt cho bạn.

Những vật phẩm trang trí bàn làm việc theo phong thủy để thu hút tài lộc

Những vật phẩm phong thủy khi được lựa chọn một cách đúng đắn không chỉ giúp trang trí đẹp mắt mà còn mang đến may mắn, tài lộc. Ngược lại, chỉ cần lựa chọn sai hay đặt không đúng vị trí sẽ cản trở may mắn tìm đến, thậm chí là những thị phi không đáng có. 

bàn làm việc theo phong thủy để thu hút tài lộc

Cách trang trí bàn làm việc theo phong thủy bằng cây xanh

Chậu cây với kích thước nhỏ, vừa phải đặt trên bàn làm việc sẽ mang đến cảm giác thân thiện, thoải mái cho mắt người nhìn. Ngoài ra nó còn có tác dụng làm giảm bức xạ máy tính hay các thiết bị điện tử, bảo vệ sức khỏe con người. Ngoài ra, cây xanh còn giúp kích tài vận cho người sở hữu. Tùy theo mệnh của mỗi người sẽ phù hợp với từng loại cây khác nhau. Tuy nhiên khi lựa chọn bạn hãy chú ý đến kích thước của cây để khi đặt lên bàn làm việc sẽ không làm hạn chế không gian cũng như ảnh hưởng đến vượng khí của cả phòng làm việc. Cũng nên lưu ý không đặt quá nhiều cây xanh và hạn chế di chuyển cây quá nhiều bởi sẽ khiến dòng khí bị thay đổi. 

Thay đổi phong thủy bàn làm việc bằng bể cá mini

Một bể cá cảnh mini đặt trong phòng làm việc sẽ khiến tâm trạng bạn thoải mái hơn sau những giây phút căng thẳng giải quyết giấy tờ. Hướng phù hợp nhất để đặt bể cá mini là hướng Bắc và Đông Nam. 1 trong 2 hướng này sẽ giúp kích vận, thu hút tài lộc. Nên chọn những loại cá có bản tính hiền lành để nuôi như cá ông tiên, cá bảy màu, cá vàng,… Không nên nuôi những loài cá có bản tính hung hăng, dữ tợn. 

Thay đổi phong thủy bàn làm việc bằng bể cá mini

Thay đổi phong thủy bàn làm việc bằng tượng linh vật

Nếu bàn làm việc của bạn bị giới hạn không thể đặt chậu cây hay bể cá thì hãy đặt một bức tượng linh vật lên trên. Tượng linh vật không chỉ hỗ trợ bạn trong cuộc sống, cả về công việc lẫn tình duyên mà còn giúp xua đuổi tà khí, mang đến bình an và phước lành cho bạn

Xem thêm: mẫu biệt thự 2 tầng đẹp của SABOHOME

Cách trang trí bàn làm việc theo phong thủy bằng quả cầu thạch anh

Những quả cầu thạch anh chính là đại diện cho sự thông tuệ, uyên bác và còn giúp bạn tránh được tà khí nữa đấy. Trong quan niệm từ xưa đã cho rằng, những quả cầu thạch anh sẽ giúp người sở hữu luôn minh mẫn mỗi khi đưa ra những quyết định quan trọng, giữ gìn các mối quan hệ tốt đẹp. Đồng thời nó còn giúp thu hút năng lượng tập trung một chỗ để người làm việc có thể tập trung vào công việc tối đa. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, bạn nên lựa chọn quả cầu thạch anh đặt trên bàn làm việc có màu sắc hợp với mệnh của mình và lựa chọn loại từ đá thiên nhiên để mang đến vận khí tốt cho phòng làm việc. 

trang trí bàn làm việc theo phong thủy bằng quả cầu thạch anh

Cách trang trí bàn làm việc theo phong thủy bằng tiền

Sử dụng tiền đặt trên bàn làm việc là một mẹo khá phổ biến được truyền tai rộng rãi ở các nước phương Tây, Người ta cho rằng khi đặt tiền trên bàn làm việc hoặc trong két sắt sẽ sinh ra vượng khí. Bạn có thể sử dụng tiền xu hoặc tiền giấy để đặt trên bàn làm việc mà không nhất thiết phải sử dụng tiền có giá trị lớn.

Trên đây là vật phẩm trang trí bàn làm việc theo phong thủy giúp mang đến vượng khí tốt, thu hút tài lộc cho bạn. Chỉ cần thay đổi một chút là công danh, sự nghiệp, công việc của bạn sẽ được phù trợ ngày càng thăng tiến. Hãy thử ngay với những vật phẩm trên nhé. 

Con thắc mắc gì bạn có thể liên hệ SABOHOME chúng tôi giải đáp cho bạn.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
icon Bản đồ
icon Facebook
icon Youtube
Nhận mẫu nhà miễn phí & khái toán thi côngx