Phong thuỷ phòng ngủ cho người mệnh Kim

Phòng ngủ chính là nơi nghỉ dưỡng và tái tạo năng lượng sau một ngày dài hoạt động mệt mỏi. Không chỉ được chú trọng về mặt thiết kế mà phong thuỷ phòng ngủ cũng được coi trọng. Dưới đây SABOHOME gửi đến quý vị những lưu ý về phong thuỷ phòng ngủ cho người mệnh Kim !

Mục lục

Sơ lược về người mệnh Kim

Người mệnh Kim là người rắn rỏi, cứng cỏi. Chính vì thế những người mang mệnh Kim thường tự tịn, quyết đoán, không dễ mủi lòng, làm việc nghiêm túc, tập trung cao độ và rất kiên trì.

Mệnh Kim Hợp Với Màu Nào? Nên Chọn Đồng Hồ Nào Với Người Mệnh Kim?

 

Chính vì những đặc tính trên nên người mệnh Kim luôn thể hiện tham vọng, năng lực lãnh đạo tiềm ẩn thu hút mọi người giúp đỡ họ trong công việc và cuộc sống.

Hướng phòng ngủ phong thuỷ cho người mệnh Kim

Theo phong thuỷ, hướng tốt cho người mệnh Kim là nên đặt theo hướng tương sinh với bản mệnh của mình chính là Thổ tức hướng Tây, Tây Bắc ( Thổ sinh Kim )

Ngoài ra, người mệnh Kim cũng có thể đặt giường theo hướng kết hợp mệnh Kim với Kim ( tương lưỡng ) tức là hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc

Cách chọn hướng giường như vậy giúp quy tụ nhiều sinh khí tốt giúp cho gia chủ có những giấc ngủ ngon và sâu hơn

Mệnh Kim không nên chọn hướng Nam để kê giường ngủ. Bởi hướng Nam thuộc hành Hoả mà hành Hoả khắc Kim. Hướng này được xem là hướng xấu không giúp che chở cho mệnh Kim.

 

Những lưu ý khi kê giường ngủ cho người mệnh Kim

Đối với cách bày trí phòng ngủ cho người mệnh Kim cần lưu ý các điều trên thì có các lưu ý về hướng đặt giường ngủ như sau:

 

 

– Tránh kê giường đối diện cửa phòng
– Không kê đầu giường đối diện gương
– Giường ngủ không kê cạnh bếp
– Tránh đầu giường không nên dựa vào tường nhà vệ sinh
– Tránh kê giường bên dưới xà ngang của ngôi nhà

Màu sắc phù hợp phong thuỷ cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp màu vàng, trắng, nâu đất, vàng nhạt. Chính vì vậy khi thiết kế phòng ngủ nên chọn những màu trên để đem lại may mắn cho gia chủ. Những màu tên kết hợp hài hoà với nhau đều tạo ra phong cách cổ điển hoặc hiện đại đều rất hợp lí.

Những vật trang trí trong phòng ngủ

Về chất liệu, những người mệnh Kim nên chọn những đồ vật được làm từ gốm, thuỷ tinh hoặc đá phong thuỷ.

Về hình dáng bạn có thể lựa chọn hình dáng mà bạn yêu thích nhưng vẫn đảm bảo rằng nó phù hợp và hài hoà với căn phòng của mình.

 

Trên dây là những lưu ý về phong thuỷ phòng ngủ cho người mệnh KimSABOHOME gửi đến quý khách. Chúc anh/ chị nhiều sức khoẻ và thành công !

 

Đánh giá
Bài viết liên quan
icon Bản đồ
icon Facebook
icon Youtube
Nhận mẫu nhà miễn phí & khái toán thi côngx