Thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng hợp phong thủy cần lưu ý gì?

Xây nhà là chuyện cả đời người, chính vì thế mà trước khi thiết kế nhà gia chủ cần tính toán kỹ lưỡng, cân nhắc nhiều vấn đề như chuẩn bị tài chính, tìm đơn vị thiết kế thi công… và nhất là tính đến phong thủy ngôi nhà. Vì vậy, nếu bạn đang dự định thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng, hãy tham khảo những yếu tố phong thủy mà SABOHOME chia sẻ dưới đây nhé.

Mục lục

Tầm quan trọng của yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất biệt thự

Cuộc đời người đàn ông có 3 việc quan trọng phải làm “Tậu xe, làm nhà và cưới vợ”. Khi xây hay mua nhà bên cạnh nguồn ngân sách, thế đất gia chủ phải lưu ý kỹ đến tính phong thủy trong nhà từ cách bố trí không gian, chọn hướng, sắp xếp đồ nội thất,… để gia đạo bình yên, hạnh phúc, cuộc sống sung túc.

Tầm quan trọng của yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất
Tầm quan trọng của yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất

Tại Việt Nam, ngôi nhà đẹp và hợp phong thủy không chỉ có vị trí đẹp mà còn phải có hài hòa về hướng nhà, hướng cửa, hướng bàn thờ ông bà tổ tiên,… cùng với tổng thể bối cảnh xung quanh ngôi nhà. Phong thủy tốt để gia chủ và mọi thành viên trong gia đình an tâm, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, rước lộc vào nhà.

Một số lưu ý trong thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng

Lý do đầu tiên không thể bỏ qua khi cần phải áp dụng các yếu tố phong thủy vào trong thiết kế nội thất khi phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Với cách bố trí hướng nhà, hướng cửa hay các đồ nội thất sẽ giúp mang lại những luồng khí tốt vào trong nhà. Từ đây, những may mắn thuận lợi sẽ đến với tất cả các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, việc chọn đúng phong thủy cũng giúp con đường công danh, sự nghiệp của gia chủ được rộng mở.

Phong thủy của việc đặt đồ nội thất

Trong thiết kế nội thất biệt thự thì phong thủy tác động đến việc lựa chọn và bố trí đồ nội thất trong không gian. Các món đồ nội thất cần phải chú ý đến phong thủy về cách đặt, các thiết kế và màu sắc để có được không gian hoàn hảo nhất. Việc bố trí đồ nội thất theo phong thủy không chỉ mang đến may mắn cho gia đình mà bên cạnh đó bạn sẽ thể hiện được hết giá trị của các món đồ của nhà bạn.

Phong thủy quan trọng trong việc trang trí nội thất

Một trong những lý do quan trọng cần phải chú đến phong thủy trong thiết kế nội thất đó là chúng đóng góp một phần không nhỏ vào việc trang trí nội thất. Một vài món đồ trang trí không chỉ mang đến không gian đẹp, ấn tượng mà chúng còn góp phần vào trong việc hóa giải phong thủy để mang đến những may mắn, thuận lợi cho gia đình.

Phong thủy quan trọng trong việc trang trí nội thất
Phong thủy quan trọng trong việc trang trí nội thất

Ví dụ như hình dáng đất hay vị trí đặt cửa chính của nhà bạn chưa hợp với mệnh nhưng không thể thay thế được thì việc dùng sử dụng các đồ vật trang trí phong thủy để hóa giải là điều khá quen thuộc hiện nay. Việc lựa chọn màu sắc trong thiết kế nội thất theo phong thủy giúp cân đối được nhiều yếu tố khác nhau để có không gian đẹp cũng như phù hợp với các yếu tố phong thủy.

Yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất theo phong thủy

Khi thiết kế nội thất biệt thự theo phong thủy bạn cần phải tìm hiểu và nắm chắc mệnh của gia chủ để đảm bảo thiết kế và lựa chọn hợp với phong thủy nhất để tránh các yếu tố tương khắc không mang lại may mắn cho gia chủ.

Dù thiết kế nội thất theo phong thủy nhưng bạn vẫn cần đảm bảo phải tuân thủ các nguyên tắc thiết kế nội thất khác để có được không gian hoàn hảo nhất. Tránh việc chỉ chú ý đến phong thủy mà bỏ qua các yếu tố khác khiến cho không gian mất cân đối và hợp lý.

SABOHOME địa chỉ thiết kế nội thất biệt thự uy tín dành cho bạn

Hiện nay, công ty SABOHOME là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường chuyên tư vấn thiết kế nội thất biệt thự sẽ giúp các bạn có được không gian sống hoàn hảo nhất. Chúng tôi lên phương án thiết kế nội thất phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn tốt nhất. Để được chúng tôi tư vấn cụ thể hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé

Đánh giá
Bài viết liên quan
icon Bản đồ
icon Facebook
icon Youtube
Nhận mẫu nhà miễn phí & khái toán thi côngx