Thạch anh tím: Bậc thầy thanh tẩy không gian sống

Có thể bạn chưa biết màu của thạch anh tím càng đậm thì năng lượng càng nhiều. Nếu như thạch anh Citrine thu hút tài lộc, thạch anh hồng kết nối nhân duyên thì thạch anh tím có tác dụng thanh tẩy tạp khí tốt nhất.

Chúng ta bỏ qua những thông tin về nguồn gốc hay xuất xứ, bạn chỉ cần quan tâm tới tác dụng mà thạch anh tím mang lại cùng với bí quyết lựa chọn loại thạch anh tím nhiều năng lượng nhất mà thông tin trong bài viết này  SABOHOME sẽ cung cấp cho bạn.

Mục lục

Năng lượng thạch anh tím mang lại 

Năng lượng lẫn màu sắc loại đá thạch anh tím sở hữu mang lại cảm giác thư thái, bởi vậy đây là một loại đá tuyệt vời dùng để thiền định. Bởi vậy người dùng khai thác ở thạch anh tím khả năng trấn tĩnh, nâng cao trực giác và kết nối với năng lượng nội tâm mạnh mẽ.

Nếu bạn đi đến khu vực có nhiều âm khí, những nơi ẩm ướt hoặc nơi mà bạn cảm thấy không an tâm thấy hồi hộp mất bình tĩnh hãy mang theo bên mình một viên thạch anh tím để tăng cảm giác an tâm. Thạch anh có khả năng lọc bất kỳ không gian nào có rung động tiêu cực đó là điểm đặc biệt của thạch anh tím. Chúng phát ra những năng lượng tích cực và điều hoà luồng khí giúp mọi người có thể bình tĩnh quay lại với nội tâm của mình. 

Một điều thú vị rằng khi sử dụng thạch anh tím là chúng có thể làm dịu đi những cảm xúc thái quá, giúp bạn trấn tĩnh, giải tỏa những cảm xúc bối rối, lộn xộn đang quay cuồng trong tâm trí bạn.

Cách sử dụng thạch anh tím 

Để sử dụng thạch anh tím hiệu quả nhất, bạn có thể đặt tại các khu vực trong nhà như hướng Đông Bắc để điều hòa tinh thần. Ngoài ra hướng Đông thu hút sự giàu có, còn hướng Nam để tăng cường năng lượng tốt trong sự nghiệp.

Bạn có thể đặt một khối thạch anh tím nhỏ trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách. Nếu bạn đang trải qua khoảng thời gian cảm xúc lộn xộn, tinh thần suy sụp nào đó cần bình tĩnh thì hãy đeo thạch anh tím bên người hoặc để trong túi khi mang theo.

Thạch anh tím cũng thường được dùng để thanh tẩy những khí xấu, những người “ vía nặng “. Thạch anh tím vụn còn được sử dụng trong xây dựng làm móng nhà để xua đuổi âm khí và giải phóng những năng lượng tạp giúp sinh khí trong ngôi nhà để ngôi nhà cân bằng hơn. 

Vị trí đặt thạch anh tím trong nhà

  • Đặt đá thạch anh tại phòng khách
  • Đặt đá thạch anh tại quầy thu ngân
  • Đặt đá thạch anh hồng trong phòng ngủ

Trên đây là loại đá phong thuỷ mà giúp các bạn giải tỏa được xung đột cũng như là những năng lượng tiêu cực của bản thân mình. Chúc các bạn mạnh khỏe và hạnh phúc.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
icon Bản đồ
icon Facebook
icon Youtube
Nhận mẫu nhà miễn phí & khái toán thi côngx