Cách đặt két sắt đúng phong thuỷ

Theo phong thuỷ thì két sắt cũng giúp thu hút tiền tài và là nơi giữ tiền tốt nhất. Vậy cách để két sắt sao cho hợp phong thuỷ với gia chủ thì hãy tham khảo bài viết dưới đây !

Mục lục

1. Vị trí đặt két sắt

Theo các chuyên gia phong thuỷ thì két sắt phù hợp nhất theo hướng Đông Nam. Đây là hướng thể hiện cho sự no đủ, tiền tài xúng xính. Bên cạnh đó hướng Đông Nam cũng là hướng thu hút tài lộc, vận may về cho gia chủ.

 

 

Hướng đặt két sắt để giữ được tiền không phải ai cũng biết

 

Ngoài ra thì két sắt có thể đặt ở vị trí khác tuỳ thuộc vào hướng phong thuỷ và số tuổi của chủ nhà.

2. Hướng mở két và màu sắc hợp phong thuỷ

Hướng mở két được gọi là hướng nạp khí trong phong thuỷ, nên quay về hướng tốt phù hợp với tuổi gia chủ.

Hướng mở két sắt rất quan trọng đó là hướng mà khi mở ra sẽ thu hút thêm tiền tài vào nhà nếu không hộ thì ngược lại sẽ làm hao tổn tiền tài. Có 1 lưu ý là két sắt không nên đặt hướng ra cửa ra vào hoặc cửa sổ như vậy sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và vấn đề tài chính của gia đình.

Về màu sắc, có thể chọn màu sắc phù hợp bản mệnh phong thuỷ của người dùng hoặc có thể dán đề can đổi màu để két sắt có được màu hợp mệnh với gia chủ.

3. Vật phẩm phong thuỷ nên để trong két sắt

Trong két sắt thường hay để những vật phẩm có thể giúp tăng tài lộc. Theo phong thuỷ thì nên đặt Tỳ Hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két.

Tiết lộ} Hướng đắt két sắt phòng ngủ tích tụ tài lộc

 

Tỳ Hưu theo truyền thuyết kể lại là người con thứ 9 của rồng, sinh ra đã không có hậu môn và chỉ ăn vàng bạc, châu báu. Bởi vậy, Tỳ Hưu được xem là biểu trưng của tài lộc mang đến sự giàu có cho gia chủ. Khi đặt Tỳ Hưu vào két sắt cần chú ý như sau: đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

Đồng tiền xu hoa mai là đồng tiền có hình dáng bông mai 5 cánh, tượng trưng cho ngũ hành. Vật phẩm này thường đặt trong két sát để yểm khí xấu và hoá giải những kẻ tiểu nhân.

Trên đây là bài viết về cách đặt két sắt theo phong thuỷ mà SABOHOME muốn gửi đến quý bạn đọc. Mong bài viết này có ích cho quý vị. Chúc anh/chị mạnh khoẻ, hạnh phúc.

???? ???? – ????̂́? ??̂́ & ??? ??̂?? ???̂́? ???́? & ??̣̂? ???̂́?
☎️ Hotline/Zalo: 0866.009.333
? Email: kientrucsabo@gmail.com
? Trụ sở: Tòa CT01 –TSQ Euroland – Mỗ Lao – Hà Đông
5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
icon Bản đồ
icon Facebook
icon Youtube
Nhận mẫu nhà miễn phí & khái toán thi côngx