Những vật phẩm không tốt nên tránh để trong phòng làm việc

Phòng làm việc, đặc biệt là trên bàn làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến chủ nhân. Vậy nên có những vật phỏng phong thủy bàn làm việc nên đặt và có những vật phẩm kiêng kỵ nên tránh. Dưới đây SABOHOME sẽ tổng hợp những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc nên tránh 

Mục lục

5 vật phẩm phong thủy bàn làm việc kiêng kỵ tránh đặt trong phòng

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc kiêng kị – con giáp kỵ với bản mệnh

Bản mệnh của mỗi người đều có những con giáp hợp và kiêng kỵ khác nhau. Chính vì vậy mà nếu bày các con giáp hợp với bản mệnh sẽ mang đến tài lộc, công danh. Ngược lại bày những con giáp kỵ bản mệnh sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, phú quý. Chính vì vậy chúng ta cần nắm được bản mệnh của mình hợp và kỵ với con vật nào để lựa chọn được vật phẩm phong thủy phòng làm việc phù hợp 

Vật phẩm trang trí bàn làm việc kiêng kị – Vật trang trí có góc sắc nhọn

Những vật sắc nhọn, có gai sẽ tác động đến tâm trạng của người làm việc, gây tiêu hao năng lượng, làm ván đi vận khí tốt. Chính vì vậy chúng ta không nên đặt những vật có gai, góc sắc nhọn trong phòng làm việc tránh mang đến những điều xui xẻo. 

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc kiêng kị – những loại cây, hoa không phù hợp

Không phải cây cảnh, hoa trang trí để bàn nào cũng có thể đặt trong phòng làm việc. Có những cây thâm chí còn ảnh hưởng ngược khiến cho công việc, sự nghiệp bị giảm sút nghiêm trọng, gây rắc rối, thị phi, bất lợi cho chủ nhân. 

Cây xương rồng 

Thông thường, cây xương rồng được xem là loại cây có hình dáng nhỏ nhắn, dễ chăm sóc, có khả năng chống tia phóng xạ nên được dân văn phòng vô cùng yêu thích. Tuy nhiên những chiếc gai của cây xương rồng lại được đánh giá là không tốt cho phong thủy. Nếu trồng những cây gai nhọn như vậy trong phòng làm việc lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến thể trạng và sức khỏe của người làm việc. 

xương rồng

Những loại cây thuộc dạng dây leo 

Trong phòng làm việc, nếu trồng những loại dây leo cũng được xem là không tốt. Bởi những cây dây leo theo quan niệm đa phần đều thuộc Dương, hấp thụ năng lượng của con người từ đó mang đến những thị phi, bất lợi cho bản thân gia của người sở hữu. 

Xem thêm: mẫu thiết kế phòng làm việc đẹp

Cây, hoa giả

Cây giả, hoa giả được tạo hình vô cùng đẹp mắt, như thật giúp chúng ta tiết kiệm chi phí, có độ bền cao. Tuy nhiên xét về khía cạnh phong thủy, đặc biệt là phong thủy bàn làm việc, phòng làm việc thì cây giả, hoa giả lại được xem là không tốt bởi chúng không thể hiện cho sức sống. Vì vậy mà việc đặt cây giả, hoa giả trong phòng làm việc sẽ làm ảnh hưởng đến vượng khí vận thế, ảnh hưởng phiến diện, dễ chiêu nạp những phiền phức, thị phi không đáng có. 

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc kiêng kị – những vật phẩm có hình dạng kỳ quái

Những vật phẩm có hình dạng kỳ quái được xem là sẽ khiến vận xui tìm đến, mang đến phong thủy xấu, làm nảy sinh những tranh chấp, tiêu cực không tốt cho gia chủ. 

Tránh đặt thùng rác dưới bàn làm việc 

Với những ai có thói quen đặt thùng rác dưới bàn làm việc thì nên loại bỏ thói quen này bởi thùng rác sẽ làm ô nhiễm, xua đuổi quý nhân tìm đến. 

Dưới góc độ phong thủy, bàn làm việc là nơi để quyết định nhiều vấn đề quan trọng trong công việc và cuộc sống. Bởi vậy mà bạn làm việc cần bố trí hợp lý để sinh khí được luân chuyển, tránh đi những dòng khí u ám, ảnh hưởng không tốt đến bản thân.

Trên đây là những vật phẩm phong thủy bàn làm việc, phòng làm việc nên tránh mà chúng ta cần biết. Được xem là nơi quyết định nhiều vấn đề quan trọng, nên chúng ta hãy chú ý trang trí, thiết kế phòng làm việc sao cho mang đến phong thủy tốt nhất cho bản thân.

Liên hệ SABOHOME nếu như bạn còn thắc mắc gì về những đồ vật để phòng làm việc.

 

Đánh giá
Bài viết liên quan
icon Bản đồ
icon Facebook
icon Youtube
Nhận mẫu nhà miễn phí & khái toán thi côngx