Hướng dẫn xem hướng phong thuỷ phòng làm việc “hợp” tuổi

Việc xác định hướng phong thuỷ phòng làm việc theo tuổi tác động rất lớn đến công danh, sự nghiệp, quá trình thăng tiến của bạn. Vậy hãy cùng SABHOME tìm hiểu về hướng phòng làm việc hợp phong thủy theo tuổi trong bài viết dưới đây để xác định được hướng phù hợp đặt phòng làm việc cho bạn.

Mục lục

Ý nghĩa của xem hướng phong thủy phòng làm việc hợp tuổi

Trong phong thủy phương Đông, hướng phong thủy phòng làm việc tốt sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực, tác động đến trí tuệ, sức khỏe của bạn, từ đó quyết định đến sự thành bại trong công danh, sự nghiệp. Vì vậy việc xem hướng phong thủy phòng làm việc theo tuổi sẽ giúp mang đến những nguồn năng lượng tốt, công việc kinh doanh được phát đạt, suy nghĩ thấu đáo, trí tuệ được minh mẫn, quyết định nhanh và chính xác, tinh thần làm việc dồi dào.

phong thuỷ phòng làm việc

Tùy vào tuổi mà mỗi người sẽ có hướng phòng làm việc phù hợp khác nhau. 

Cách xác định phong thủy phòng làm việc theo tuổi 

Xác định hướng phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Tý

Những người tuổi tý luôn có tinh thần lạc quan, vui vẻ, không bị suy sụp dù gặp khó khăn, luôn đấu tranh cho cuộc sống của mình. Họ cũng là người có trực giác tốt, nhạy cảm và trí tưởng tượng phong phú. Vì vậy người tuổi Tý nên đặt phòng làm việc theo hướng sau để hợp với tuổi của mình: người tuổi Giáp Tý nên để hướng Đông Nam, người tuổi Bính Tý nên để hướng Tây, người tuổi Mậu Tý nên để hướng Bắc,người tuổi Canh Tý sẽ là hướng Đông và hướng Đông Nam sẽ thích hợp với người tuổi Nhâm Tý.

Xác định hướng phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu sẽ có tính khí điềm tĩnh, sống nguyên tắc, quy củ và rất đáng tin. Họ luôn tuân theo nguyên tắc nhưng cũng rất công bằng, biết lắng nghe người khác. Vì vậy mà những người tuổi Sửu nên đặt phòng làm việc theo phong thủy ở các hướng: tuổi Ất Sửu nên để hướng Đông Nam, người Đinh Sửu nên để hướng Tây, người Kỷ Sửu nên để hướng Bắc, người tuổi Tân Sửu nên để hướng chính Đông và người Quý Sửu nên để hướng Nam. 

Xác định hướng phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Dần

Người tuổi Dần thường có tính cạnh tranh, khó lường, không thích phải tuân theo mệnh lệnh, có lòng dũng cảm, rất nhạy cảm và giàu cảm xúc Vì vậy phòng làm việc cho người tuổi Dần nên đặt theo hướng sau để hợp phong thủy: người tuổi Giáp Dần nên để hướng Đông Nam, người tuổi Bính Dần nên để hướng chính Tây, người tuổi Mậu Dần nên để hướng chính Bắc.

Xác định hướng phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Mão

Những người sinh năm Mão là những người rất thông minh và có tính trung thực. Họ có dòng chảy suy nghĩ tốc độ cao nên cho phép thực hiện đa dạng công việc một cách đáng kinh ngạc. Bởi vậy mà hướng phòng làm việc phù hợp với người tuổi Mão là các hướng: người tuổi Ất Mão nên để hướng Đông Nam, người tuổi Đinh Mão nên để hướng chính Tây, Tân Mão nên để hướng chính Đông, người tuổi Kỷ Mão nên để hướng chính Bắc và người tuổi Quý Mão nên để hướng chính Nam.

Xác định hướng phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Mão

Xác định hướng phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có tấm lòng nhân ái, yêu thương mọi người. Họ có khả năng lãnh đạo xuất chúng, không thích sự giả dối, màu mè. Bởi vậy hướng phong thủy phòng làm việc phù hợp nhất là: người tuổi Bính Thìn nên để chính Tây, người tuổi Mậu Thìn nên để chính Bắc, người tuổi Canh Thìn Nên để chính Đông và người tuổi Nhâm Thìn nên để hướng chính Nam.

Xem thêm: Mẫu phòng làm việc cổ điển đẳng cấp

Xác định hướng phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ thường có sự hiểu biết sâu sắc về triết học. Họ vốn là những người có khả năng tư duy giỏi và xuất sắc trong việc tìm kiếm giải pháp cho mọi vấn đề. Bởi vậy mà hướng phong thủy phòng làm việc hợp với người tuổi Tỵ là: người tuổi Ất Tỵ nên để hướng Đông Nam, Đinh Tỵ nên để hướng chính Tây, Kỷ Tỵ nên để hướng chính Bắc, Tân Tỵ nên để hướng chính Đông và người tuổi Quý Tỵ nên để hướng chính Nam.

Xác định hướng phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Ngọ

Những người tuổi ngọ thích sự tự do và tôn thờ độc lập. Bởi vậy họ cần nhiều không gian để thoả sức làm việc, khám phá. Bởi vậy mà những người tuổi Ngọ sẽ phù hợp với hướng phòng làm việc như sau: người tuổi Giáp Ngọ nên để hướng Đông Nam, người tuổi Bính Ngọ nên để hướng chính Tây, người tuổi Mậu Ngọ nên để hướng chính Bắc, người tuổi Canh Ngọ nên để hướng chính Đông và người tuổi Nhâm Ngọ nên để hướng chính Nam.

Xác định hướng phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi thường có nguồn năng lượng dồi dào, chịu được áp lực lớn, duy trù tư duy ổn định. Vì vậy mà hướng thích hợp cho người tuổi Mùi đặt phòng làm việc là: người tuổi Ất Mùi nên để hướng Đông Nam, người tuổi Đinh Mùi nên để hướng chính Tây, người tuổi Kỷ Mùi nên để hướng chính Bắc, người tuổi Tân Mùi nên để hướng chính Đông và người tuổi Quý Mùi nên để hướng chính Nam.

Xác định hướng phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Thân

Những người tuổi Thân thường có sự thông minh, ngập tràn tình yêu thương, luôn lạc quan, vui nhộn và tràn đầy năng lượng. Vì vậy người tuổi Thân nên chọn hướng sau để đặt phòng làm việc: người tuổi Giáp Thân nên để hướng Đông Nam, người tuổi Bính Thân nên để hướng chính Tây, người tuổi Mậu Thân nên để hướng chính Bắc, người tuổi Canh Thân nên để hướng chính Đông và người tuổi Nhâm Thân nên để hướng chính Nam.

Xác định hướng phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Thân

Xác định hướng phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có phản ứng khá nhanh nhạy, dù gặp tình huống bất ngờ như thế nào đi chăng nữa họ cũng có cách giải quyết kịp thời. Vì vậy những người tuổi Dậu nên đặt phòng làm việc theo các hướng: người tuổi Ất Dậu nên để hướng Đông Nam, người tuổi Đinh Dậu nên để hướng chính Tây, người tuổi Kỷ Dậu nên để hướng chính Bắc, người tuổi Tân Dậu nên để hướng chính Đông và người tuổi Quý Dậu nên để hướng chính Nam.

Xác định hướng phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất được đánh giá là chính trực, thành thật, thẳng thắn và giàu lòng chính nghĩa. Họ luôn làm việc với thái độ công bằng, ngay thẳng, chân thành. Vì vậy hướng phòng làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Tuất là: người tuổi Giáp Tuất nên để hướng Đông Nam, người tuổi Bính Tuất nên để hướng chính Tây, người tuổi Mậu Tuất nên để hướng chính Bắc, người tuổi Canh Tuất nên để hướng chính Đông và người tuổi Nhâm Tuất nên để hướng chính Nam.

Xác định hướng phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi có tính tình khá trầm lặng, sự chắc chắn, cương nghị, lòng dạ hiền lương, tính đôn hậu. Họ có thể đảm nhận mọi công việc với một tinh thần dẻo dai không biết mệt, dũng cảm, kiên trì, luôn quyết tâm hoàn thành tốt công việc. Vì vậy hướng phòng làm việc hợp phong thủy người tuổi Hợi là: người tuổi Ất Hợi nên để hướng Đông Nam, người tuổi Đinh Hợi nên để hướng chính Tây, người tuổi Kỉ Hợi nên để hướng chính Bắc, người tuổi Tân Hợi nên để hướng hướng chính Đông và người tuổi Quý Hợi nên để hướng chính Nam.

Trên đây là hướng phong thủy phòng làm việc theo từng tuổi được SABOHOME tổng hợp và gửi đến bạn. Hy vọng bạn sẽ xác định được hướng phù hợp đặt phòng làm việc theo tuổi của mình để con đường công danh, sự nghiệp luôn rộng mở, mang đến nhiều tài lộc.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
icon Bản đồ
icon Facebook
icon Youtube
Nhận mẫu nhà miễn phí & khái toán thi côngx