Dịch vụ thiết kế nội thất theo phong thủy chất lượng

Phong thủy trong thiết kế nội thất ngày càng được xem trọng, nó không còn là một lĩnh vực mê tín, dị đoan hay lạc hậu, mà là sự đúc kết kiến thức, sự hiểu biết của cha ông qua nhiều thế hệ. Ngày nay, phong thủy như là một lĩnh vực khoa học không thể thiếu luôn đồng hành với kiến trúc xây dựng, nội thất. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thiết kế một không gian sống bên trong ngôi nhà sao cho hợp lý, mang lại nhiều điều may mắn cho gia đình thì hãy đọc ngay những bí quyết này.

Mục lục

Những bí quyết thiết kế nội thất theo phong thủy

Những bí quyết thiết kế kiến trúc theo phong thủy
Những bí quyết thiết kế kiến trúc theo phong thủy
 1. Không đặt sofa dưới xà ngang

Theo phong thủy, việc đặt sofa dưới xà ngang sẽ tạo cảm giác ức chế, đè nén. Đặc biệt tạo sự hoang mang cho người ngồi.

 1. Cách đặt gương trong phong thủy nhà ở khi thiết kế nội thất

Theo phong thủy trong thiết kế nội thất, gương có tác dụng rất lớn trong việc trừ tà, bảo vệ sự bình an cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu đặt gương đối diện cửa chính sẽ dẫn tà khí xâm nhập ngôi nhà. Đồng thời còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

 1. Không nên đặt giường ngủ đối diện cửa chính

Ngoài gương thì giường ngủ cũng tuyệt đối không được đặt đối diện cửa chính. Bởi lẽ điều này sẽ khiến gia chủ luôn trong tình trạng hoang mang, bất an, ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận.

 1. Không nên đặt bếp nấu gần bồn rửa chén

Bạn có biết hỏa khí của bếp nấu và thủy khí của bồn rửa chén là xung khắc nhau không? Do đó, khi thi công nội thất tránh việc đặt chúng cạnh nhau.

 1. Không nên trang trí nội thất bằng bàn trà cao

Khi thiết kế nội thất nhà ở, bạn tuyệt đối lưu ý rằng. Không nên chọn loại bàn trà cao. Vì theo quan niệm phong thủy, ghế sofa tượng trưng cho chủ, bàn trà tượng trưng cho khách. Do vậy, khách không được lấn át chủ.

 1. Bàn ăn trong phòng bếp

Bàn ăn trong phòng bếp cũng không nên đặt một cách tùy tiện, theo đó, bàn ăn nên được đặt đối diện với phương vị tốt nhất đối với gia chủ.

Không chỉ vậy, đây còn là nơi bày các món ăn chính vì vậy khi bạn đặt thuê một tấm gương phản chiếu lên bàn ăn sẽ thể hiện được sự dồi dào về ẩm thực. Nguyên tắc trong phong thủy này góp phần tăng phúc lộc cho gia đình.

 1. Vị trí của nhà vệ sinh trong thiết kế nội thất

Thêm một nguyên tắc nữa trong thiết kế nội thất mà SABOHOME muốn chia sẻ với bạn là về cách chọn vị trí và hướng cho khu vực vệ sinh. Đây là khu vực có nhiều uế khí, do vậy bạn nên đặt tại cung xấu trong ngôi nhà để chắn hướng xấu. Phía sau lưng của nhà vệ sinh không nên quay về hướng tốt.

SABOHOME – công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Trên đây là một số kiến thức về phong thủy mà bạn nên nắm bắt để áp dụng chúng cho ngôi nhà của bạn. Mặc khác, trước sự phát triển ồ ạt của các công ty tư vấn và thiết kế kiến trúc, không phải công ty nào cũng có đủ kinh nghiệm và sự hiểu biết để tư vấn cho bạn một môi trường sống thật hoàn hảo và hợp lý. Vì vậy hãy chọn lựa những đơn vị uy tín, chất lượng để không mang lại điều xấu cho bản thân và gia đình của bạn.

SABOHOME - công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp
SABOHOME – công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp

SABOHOME là một đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công nội thất nhà ở, biệt thự. Khách hàng đều luôn an tâm và tin tưởng chúng tôi bởi những công trình đã được thi công và bàn giao cho khách hàng. SABOHOME luôn đi theo những cam kết nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chu đáo nhất:

 • Tư vấn thiết kế và thi công xây dựng biệt thự hiện đại, sang trọng
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo và lành nghề giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất với mình
 • Tư vấn, thiết kế và sắp xếp không gian theo bố cục, lên ý tưởng thích hợp cho khách hàng.
 • Tư vấn thiết kế, xây dựng biệt thự, lâu đài với mức chi phí hợp lý.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế nội thất nhanh chóng, tận tình.

 

 

Đánh giá
Bài viết liên quan
icon Bản đồ
icon Facebook
icon Youtube
Nhận mẫu nhà miễn phí & khái toán thi côngx