Ý tưởng trang trí ban công

Cho dù ban công nhỏ của một ngôi nhà hay chung cư của bạn, ban công được coi là thiết kế nội thất tốt phải đáp ứng các yếu tố sau: không gian xanh, chỗ ngồi thoải mái và kết cấu chắc chắn. Đây là những yếu tố quan trọng, cần có để tạo nên một ban công hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

trang trí ban công

Trên thực tế, để tiết kiệm tối đa không gian cho ban công không phải là một việc khó. Điều đầu tiên bạn cần làm cho tâm trí của mình một ban công quá nhỏ để có thể thiết kế và trang trí? Đừng để suy nghĩ “giết chết” ý tưởng của bạn.

Dưới đây là một số ý tưởng tuyệt vời để trang trí một ban công nhỏ:

Có thể bạn không tin, tuy ban công chỉ vỏn vẹn 3m² nhưng chủ nhân ngôi nhà đã biến nó thành không gian thư giãn không khác gì resort sang trọng. Bằng cách sử dụng trường kỷ không tựa, không ray để thông tin và diện tích cùng với những chiếc gối tựa “ton sur ton” với những chiếc võng, ban công với diện tích khiêm tốn đã trở thành nơi thư giãn tuyệt vời.

Hay chỉ với vài chiếc bồn cây đơn giản và bộ bàn ghế không đắt tiền, bạn đã có khu ăn sáng, uống trà, đọc sách vô cùng thoải mái.

Nếu ban công của bạn quá nhỏ để kê một chiếc ghế sofa và một chiếc bàn nhỏ với những chiếc ghế, thì điều này cũng không thành vấn đề khi bạn có một chút sáng tạo. Tận dụng những chiếc ghế xô bằng gỗ cũ được loại bỏ để thực hiện một ý tưởng táo bạo và phù hợp với ban công nhỏ kiểu cổ điển.

Đánh giá
Bài viết liên quan
icon Bản đồ
icon Facebook
icon Youtube
Nhận mẫu nhà miễn phí & khái toán thi côngx