Tư vấn thiết kế xây dựng nhà biệt thự

Nhà biệt thự cần kinh phí rất lớn và cần thể hiện được vẻ ngoài sang trọng đẳng cấp xứng tầm với nguồn kinh phí bạn bỏ ra. Do đó, một trong những bước quan trọng đầu tiên đó là bạn nên tìm kiếm cho mình một đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng nhà biệt thự uy tín, chuyên nghiệp. Và cái tên SABOHOME chính là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đấy.

Mục lục

Đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng nhà biệt thự uy tín dành cho bạn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị công ty tư vấn thiết kế kiến trúc ra đời. Điều này khiến bạn thường gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn được cho mình một đơn vị uy tín, phù hợp với mong muốn của mình. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm về SABOHOME, công ty chúng tôi là một trong những công ty lớn trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đã tư vấn, thiết kế biệt thự cho rất nhiều các khách hàng trên phạm vi cả nước.

Đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng nhà biệt thự uy tín dành cho bạn
Đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng nhà biệt thự uy tín dành cho bạn

SABOHOME đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng nhà biệt thự, cùng với đội ngũ các kiến trúc sư chuyên nghiệp, tận tâm, trình độ chuyên môn cao. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn giúp gia chủ kiến tạo nên một không gian sống ưng ý và đẳng cấp nhất.

Ưu điểm của dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà biệt thự

Dưới đây là một số những ưu điểm tuyệt vời mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà biệt thự tại SABOHOME:

Dịch vụ đa dạng: SABOHOME cung cấp đa dạng các dịch vụ từ tư vấn thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, thiết kế nội thất, thi công nội thất,… dịch vụ được thiết kế liên hoàn và hoàn hảo như vậy giúp khách hàng có nhiều lựa chọn, lựa chọn dễ dàng những thiết kế nhà ở phù hợp với thẩm mỹ và tài chính của mình. Yếu tố này cũng là cách hữu hiệu nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đi lại nhiều để có quy trình hoàn hảo.

Thiết kế nhà đẹp: Khi sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế xây nhà biệt thự uy tín khách hàng sẽ được đáp ứng tối đa và hoàn hảo mọi nhu cầu về nhà ở, với mọi phong cách dù hiện đại hay cổ điển thì cũng đều có điểm chung là không gian hài hòa và hoàn mỹ. Nội thất được thiết kế đồng bộ, hài hòa nhưng ấn tượng và thu hút.

Tiết kiệm chi phí: Sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế xây nhà biệt thự ra giá rẻ cũng chính là cách tiết kiệm chi phí tốt nhất cho gia đình bạn.

Quy trình tư vấn thiết kế xây dựng nhà biệt thự tại SABOHOME

Một quy trình thiết kế biệt thự chuyên nghiệp phải đảm bảo được đầy đủ các bước như: Lên kế hoạch cụ thể kinh phí, ý tưởng thiết kế, bản vẽ chi tiết, lựa chọn đơn vị thi công….

Quy trình tư vấn thiết kế xây dựng nhà biệt thự tại SABOHOME
Quy trình tư vấn thiết kế xây dựng nhà biệt thự tại SABOHOME

 

Hãy cùng SABOHOME tham khảo để biết thêm những quy trình này sẽ nhằm mục đích gì trong thiết kế biệt thự nhé:

Khảo sát địa hình và xác định sở thích nhu cầu của gia chủ

Khi nhận được đề nghị thiết kế biệt thự chuyên nghiệp từ phía khách hàng thì các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ thu xếp thời gian để gặp gỡ và trao đổi cùng với gia chủ. Sau đó, sẽ khảo sát địa hình và lắng nghe ý tưởng của gia chủ từ đó có thể định hướng định hướng cho khách hàng những phương án tốt nhất, những phong cách kiến trúc biệt thự đang là xu hướng chung của xã hội và đưa ra phương án tối ưu nhất. Ở khâu khảo sát yêu cầu cần phải có sự đo đạc chính xác, chụp hình lại nhằm đưa ra bản thiết kế trung thực và là cơ sở để tính toán, trang trí vật dụng trong khi triển khai thiết kế.

Lên bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp

Dựa vào yêu cầu, sở thích của gia chủ và chi phí thiết kế mà các kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ thiết kế biệt thự cho phù hợp. Để có được bản thiết kế tối ưu nhất 2 bên cần có quá trình trao đổi làm việc chi tiết. Cần kết hợp được yêu cầu của gia chủ và những góp ý cần thiết thì các kiến trúc sư mới có thể cho ra đời bản vẽ tối ưu nhất.

Lựa chọn vật liệu cho thiết kế biệt thự đảm bảo phù hợp chi phí

Dựa vào những yêu cầu của gia chủ cũng như chi phí đầu tư các kiến trúc sư cần tính toán vật liệu cho phù hợp và thực hiện xây dựng công trình theo đúng bản vẽ thiết kế kiến trúc biệt thự đảm bảo an toàn.

Giám sát thi công đúng tiến độ

Trong quy trình tư vấn thiết kế biệt thự chuyên nghiệp cần đảm bảo thi công và giám sát thi công đúng tiến độ cam kết trong hợp đồng, hoàn thành công trình đúng kế hoạch để bàn giao cho khách hàng.

Tư vấn thiết kế thi công biệt thự chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian và sự hài lòng của khách hàng về công trình. Luôn đi đầu trong việc nắm bắt những xu hướng, phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự mới nhất và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi, với đội ngũ các kiến trức sư tài năng, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, với mong muốn tạo ra những công trình kiến trúc đẹp, hiện đại đáp ứng được nhu cầu, đòi hỏi của khách hàng.

Hi vọng với dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà biệt thự mà SABOHOME cung cấp hi vọng sẽ giúp quý khách hàng có được một thiết kế ưng ý và phù hợp nhất với gia đình mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Đánh giá
Bài viết liên quan
icon Bản đồ
icon Facebook
icon Youtube
Nhận mẫu nhà miễn phí & khái toán thi côngx