Tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự

Biệt thự đang là công trình kiến trúc được nhiều người ưa chuộng trong xã hội hiện nay bởi nền kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu của người dân cũng ngày càng cao. Tuy vậy quá trình xây dựng thi công biệt thự không phải dễ dàng mà phải thông qua các đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự chuyên nghiệp thì mới đảm bảo đúng tiến độ, giá cả hợp lý và chất lượng. Sau đây là một số điều mà SABOHOME gợi ý cho bạn trước khi xây dựng biệt thự cần làm gì.

Mục lục

Những vấn đề cần quan tâm khi thiết kế kiến trúc

Lựa chọn phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự

Biệt thự thường được xây dựng với các phong cách khác nhau như: phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại, phong cách thiết kế biệt thự cổ điển hay thiết kế biệt thự tân cổ điển…

Những vấn đề cần quan tâm khi thiết kế kiến trúc
Những vấn đề cần quan tâm khi thiết kế kiến trúc

Lựa chọn phong cách thiết là việc quan trọng đầu tiên khi thiết kế biệt thự. Không gian biệt thự của bạn có đầy đủ tiện nghi và hiện đại hay không thì phong cách thiết kế sẽ là một trong những yếu tố quyết định điều đó.

 Xem phong thủy trước khi thi công xây dựng công trình

Phong thủy cũng là yếu tố quan trọng mà các gia chủ quan tâm khi thiết kế biệt thự. Bởi theo quan niệm của người phương Đông thì việc mua đất xây nhà phải phù hợp tuổi của gia chủ. Tiếp đến, các vấn đề hướng nhà, hướng bàn thờ, màu sơn, ngày động thổ… Ngôi nhà hợp phong thủy với gia chủ là những ngôi nhà giải quyết được các vấn đề trên. Ngoài ra thì ngôi nhà phải được thiết kế có nhiều ánh sáng tự nhiên, ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè.

Lên kế hoạch chọn vật liệu xây dựng trong quá trình thiết kế kiến trúc biệt thự

Biệt thự là loại hình nhà ở cao cấp và được xây dựng khá cầu kỳ, chọn lựa vật liệu để xây biệt thự vì thế cũng cần được chú trọng. Lựa chọn vật liệu vốn là công việc cần làm trước khi thiết kế biệt thự và cũng là yếu tố cốt lõi quyết định sự thành công của một công trình. Một ngôi biệt thự ngoài đẹp và sang trọng ra thì cần phải chắc chắn và bền bỉ theo thời gian.

Vật liệu cần chuẩn bị ở đây là các vật liệu xây dựng gồm gạch, xi măng, cát, sỏi, gia chủ cần lựa chọn các đại lý cung cấp với giá thành hợp lý, lựa chọn các loại vật liệu đáp ứng nhu cầu và tài chính của gia đình mình.

Lựa chọn một đơn vị thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp uy tín, báo giá hợp lý

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc chọn lựa vật liệu hay những thứ khác cho ngôi nhà của mình thì bạn có thể tìm đến các đơn vị thiết kế và xây dựng các công trình nhà ở, biệt thự.

Để có một ngôi nhà hoàn hảo thì đơn vị thiết kế, thi công biệt thự là đóng vai trò quan trọng, bởi các ý tưởng về kiến trúc, thiết kế của gia chủ do các kiến trúc sư diễn đạt và lên phương án thực tế. Nhiệm vụ của các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho chủ nhà về kiến trúc thẩm mỹ và công năng tiện ích, sau đó sẽ lên phương án thiết kế nhà biệt thự đẹp cho gia chủ.

Dự trù và chuẩn bị kinh phí cho việc xây dựng, thiết kế biệt thự

Việc dự tính được kinh phí là một bước quan trọng của công trình sẽ giúp quý khách hàng “cân đong đo đếm” được với số tiền mình hiện có sẽ xây dựng được một căn nhà như thế nào.

Bạn có quyền hưởng thụ đúng giá trị của căn nhà do đó, ước tính được chi phí xây dựng ngay từ đầu là điều quan trọng. Để công trình biệt thự đẹp về cả kiến trúc, công năng và tiền bạc thì chủ nhà phải lên kế hoạch dự trù tài chính trước để mọi việc triển khai được suôn sẻ, dự trù được kinh phí để dự trù được quy mô, vật liệu, nhân công sao cho phù hợp với tình hình kinh tế và nhu cầu của gia đình.

SABOHOME – đơn vị thiết kế kiến trúc biệt thự chuyên nghiệp

Việc quan trong cấp thiết và mấu chốt cho quá trình này là bạn cần tìm một đơn vị thi công, thiết kế chuyên nghiệp thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn đối với bạn. Nhưng với sự phát triển hiện nay thì vô vàn công ty thiết kế xây dựng nổi lên chất lượng và không chất lượng lẫn lộn gây nên nhiều khó khăn cho khách hàng.

SABOHOME - đơn vị thiết kế kiến trúc biệt thự chuyên nghiệp
SABOHOME – đơn vị thiết kế kiến trúc biệt thự chuyên nghiệp

SABOHOME nổi lên như là một đơn bị thiết kế kiến trúc biệt thự, tư vấn và thi công nổi bật ngành, với chất lượng của các công trình mà công ty đã xây dựng cùng với các cam kết mà SABOHOME đưa ra đã tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng. Cam kết của chúng tôi:

  • Tư vấn thiết kế và thi công xây dựng biệt thự hiện đại, sang trọng
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo và lành nghề giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất với mình
  • Tư vấn, thiết kế và sắp xếp không gian theo bố cục, lên ý tưởng thích hợp cho khách hàng.
  • Tư vấn thiết kế, xây dựng biệt thự, lâu đài với mức chi phí hợp lý.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự nhanh chóng, tận tình.

Đánh giá
Bài viết liên quan
icon Bản đồ
icon Facebook
icon Youtube
Nhận mẫu nhà miễn phí & khái toán thi côngx