Thiết kế nội thất trọn gói, theo yêu cầu

Không phải đơn vị thiết kế nội thất nào cũng đảm bảo tiến độ cũng như là chất lượng sản phẩm nội thất cho chủ đầu tư hay gia chủ trong môi trường bùng nổ như hiện nay. Thiết kế nội thất trọn gói đang là xu hướng bởi sự tiện lợi cũng như là dễ quản lý chi phí, thời gian, vậy hãy tìm hiểu kỹ về phương thức này để có những cái nhìn nhất định về nó.

Mục lục

Đánh giá ưu điểm của thiết kế nội thất trọn gói

Tiết kiệm thời gian

Thời gian chắc chắn là lý do đầu tiên khiến bạn nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói. Bạn sẽ có nhiều thời gian cho gia đình hơn là việc cứ phải đi tìm công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế rồi lại đi tìm các nhà thầu phụ để kiến tạo không gian cho mình.

Tư vấn thiết kế kiến trúc trọn gói sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí
Tư vấn thiết kế kiến trúc trọn gói sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí

Việc chọn một công ty cụ thể nào đó để tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất cho căn nhà của bạn chắc chắn họ sẽ có trách nhiệm hoàn thành công việc đúng thời hạn. Còn nếu bạn chọn quá nhiều nhà thầu phụ thì chắc chắn sẽ xảy ra trường hợp nhà thầu này đợi nhà thầu kia hoàn thành công việc. Chỉ cần một đơn vị làm việc thiếu chuyên nghiệp là sẽ khiến quá trình thiết kế nội thất của bạn sẽ không còn tuân theo một quy trình thống nhất và gây mất thời gian cho bạn

Tiết kiệm chi phí

Nhiều người cho rằng tự xây nhà và thiết kế kiến trúc sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên do không có chuyên môn, chưa có kinh nghiệm mua sắm và sắp xếp đồ nội thất vì thế phát sinh những khoản chi phí quá lớn hay phát sinh những sự cố ngoài ý muốn. Điều này không chỉ khiến bạn mất thời gian, tiền bạc mà chắc chắn khi công trình hoàn thành cũng không được như ý muốn của bạn.

Trong khi đó, những đơn vị thiết kế đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án trước đó nên sẽ dễ dàng định lượng từng hạng mục với chi phí rõ ràng. Theo đó, bạn chỉ phải chi khoản phí cố định theo hợp đồng. Nhờ vậy mà bạn và gia đình còn có thể chủ động chuẩn bị ngân sách từ trước đó.

Hơn thế nữa khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói bạn sẽ được ưu đãi về giá hơn khi lựa chọn các dịch vụ thiết kế và thi công đơn lẻ, không đến từ cùng một mối.

Đảm bảo trách nhiệm

Chọn một công ty thiết kế nội thất trọn gói thì họ sẽ hoàn thiện nội thất cho căn nhà của bạn từ công đoạn đầu đến cuối. Chính vì thế họ sẽ có trách nhiệm làm chuẩn chỉnh từng khâu trong công trình để mang lại công trình tốt nhất. Hơn thế nữa, sau khi hoàn thành công trình nếu xảy ra sự cố gì thì họ sẽ phải chịu trách nhiệm sửa chữa. Họ không trốn tránh trách nhiệm hay đổ lỗi cho ai. Và chắc chắn các công ty này cũng sẽ đưa ra gói bảo hành ngắn hoặc dài hạn tùy thuộc vào công trình của bạn.

Phù hợp với yêu cầu của gia đình bạn

Bạn thử nghĩ mà xem nếu bạn thuê nhiều nhà thầu riêng lẻ để hoàn thành thiết kế nội thất ngôi nhà thì chắc chắn quy trình thiết kế chắc chắn sẽ không thống nhất và khi hoàn thành công trình sẽ không được như ý muốn.

Trong khi đó nếu bạn thuê một công ty thiết kế và thi công trọn gói công trình thì bạn sẽ được hưởng giải pháp tư vấn nội thất tổng thể dựa trên mong muốn, yêu cầu của bạn. Với kinh nghiệm thực tiễn của họ chắc chắn bạn sẽ nhận được phương án tối ưu nhất. Ngôi nhà của bạn sẽ được sắp xếp hợp lý để đảm bảo sự bổ trợ thẩm mỹ giữa các vật dụng, màu sắc, ánh sáng… tạo nên tổng thể chung thống nhất nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng riêng biệt theo yêu cầu của gia đình bạn.

SABOHOME – đơn vị thiết kế nội thất theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp

SABOHOME là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nhà ở, thi công nội thất chuyên nghiệp với cam kết:

  • Tư vấn thiết kế và thi công xây dựng biệt thự hiện đại, sang trọng
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo và lành nghề giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất với mình
  • Tư vấn, thiết kế và sắp xếp không gian theo bố cục, lên ý tưởng thích hợp cho khách hàng.
  • Tư vấn thiết kế, xây dựng biệt thự, lâu đài với mức chi phí hợp lý.
SABOHOME - thiết kế thi công công trình theo yêu cầu
SABOHOME – thiết kế thi công công trình theo yêu cầu

Để được an tâm và tiện lợi nhất trong thi công nội thất ngôi nhà của bạn, hãy liên hệ với SABOHOME để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình.

Đánh giá
Bài viết liên quan
icon Bản đồ
icon Facebook
icon Youtube
Nhận mẫu nhà miễn phí & khái toán thi côngx