Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp

SABOHOME là một trong những đơn vị thiết kế biệt thự hiện đại đẹp chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công biệt  thự. Bạn cần thiết kế kiến trúc biệt thự, hãy liên hệ với SABOHOME để được tư vấn.

Mục lục

Thiết kế biệt thự hiện đại

Ngôi nhà là tổ ấm của mọi gia đình, để tổ ấm luôn hạnh phúc và thăng hoa các chuyên gia phong thủy đã khuyến cáo cần thiết kế kiến trúc hợp với phong thủy. Ngôi nhà hợp với phong thủy sẽ xua tan mọi điều xấu và thu nạp những năng lượng tốt mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Do đó, bạn cần đầu tư và thiết kế nội thất, thiết kế không gian sống sang trọng, hiện đại, thoải mái để mái ấm của mình thật ấm áp.

Nguyên tắc thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại

Khi thiết kế một căn biệt thự theo phong cách hiện đại, người kiến trúc sư thường tuân thủ các nguyên tắc cơ bản để có thể tôn thêm nét độc đáo cho mỗi công trình.

Nguyên tắc thiết kế biệt thự
Nguyên tắc thiết kế biệt thự

Tối ưu hóa không gian sử dụng

Không gian trong biệt thự hiện đại thường được bố trí sao cho đảm bảo tính ứng dụng cao trong đời sống và phù hợp với lối sống của từng cá nhân trong gia đình.

Mặt khác, các thiết kế “mở” không mang tính phân chia cố định càng tạo thêm không gian khoáng đạt, rộng rãi bên trong biệt thự. Kiểu không gian mở tạo nên được sự liên kết giữa các thành viên trong gia đình, vừa mang đến sự thoải mái, dung hòa với môi trường xung quanh.

Biệt thự hiện đại – đỉnh cao trong sự kết hợp màu sắc và ánh sáng

Biệt thự hiện đại thiên về sự kết hợp giữa màu sắc và ánh sáng với sự biến đổi dần từ đậm tới nhạt. Các hình khối, đường nét ban đầu có vẻ như thô cứng, nhàm chán dường như cũng biến đổi trở nên thanh thoát, tinh tế hơn.

Không chỉ vậy, các vật liệu trang trí hiện đại như gạch ốp, mành che, … được thiết kế với nhiều màu sắc và da dạng về kiểu dáng cũng được các kiến trúc sư tận dụng đưa vào khâu trang trí để thay thế cho những lớp sơn tường nhằm tạo hiệu ứng tán xạ tốt hơn.

Biệt thự hiện đại – mang đậm dấu ấn cá nhân

Các biệt thự cổ điển đi vào lối mòn bằng việc tái hiện lại cuộc sống xa hoa, tráng lệ của tầng lớp vua chúa, quý tộc trước đây. Trong khi đó, biệt thự hiện đại tập trung vào khẳng định “cái tôi” cá nhân. Thông qua các hình khối và các đường nét mang tính tượng trưng, chủ nhân những căn biệt thự hiện đại có thể bày tỏ quan điểm, phong cách sống hay đơn giản chỉ là đánh dấu một kỉ niệm cá nhân.

SABOHOME – đơn vị thiết kế biệt thự hiện đại đẹp, sang trọng

SABOHOME là đơn vị thiết kế biệt thự hiện đại đẹp, thiết kế luôn luôn theo xu hướng kiến trúc bền vững, mật độ xây dựng hợp lý, không gian sống lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên.

SABOHOME - đơn vị thiết kế biệt thự hiện đại đẹp, sang trọng
SABOHOME – đơn vị thiết kế biệt thự hiện đại đẹp, sang trọng

SABHOME tư vấn thiết kế nội thất, thi công xây dựng biệt thự hiện đại chuyên nghiệp:

  • Phần Kiến trúc : các bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất, bản vẽ tường xây các tầng, chi tiết cấu tạo các mặt đứng, măt cắt công trình & tất cả các bản vẽ kỹ thuật thi công phần chi tiết cửa, vệ sinh, cầu thang….& quy hoạch xây dựng cổng và tường rào.
  • Phần Kết cấu : Các bản vẽ thuyết minh chung, Bản vẽ chi tiết cấu tạo móng, chi tiết cấu tạo cột, dầm, sàn…được tính toán khoa học với hệ số an toàn hợp lý đối với từng hạng mục công trình.
  • Phần bản vẽ thiết kế Điện & Thông tin liên lạc cho toàn bộ không gian các tầng.
  • Phần bản vẽ thiết kế cấp thoát nước tổng thể

Hãy liên hệ ngay với chuyên gia thiết kế kiến trúc của SABOHOME để được tư vấn thiết kế kiến trúc và phong thủy phù hợp với mình.

Đánh giá
Bài viết liên quan
icon Bản đồ
icon Facebook
icon Youtube
Nhận mẫu nhà miễn phí & khái toán thi côngx