Phong cách thiết kế nội thất của các nước

CHÂU Á: Thiết kế nội thất châu Á phản ánh vật liệu và hoàn thiện từ phương Đông. Phong cách thiết kế nội thất này là phổ biến của Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Trung Quốc.

ANH: Dù sao thì có rất nhiều phong cách để tôn vinh nội thất Anh, tôi sẽ tập trung vào hai trong số đó, Cool Britannia và Shabby Chic.

CONTEMPORARY: Đồ trang trí nội thất đương đại đã được biết đến nhiều ở Mỹ vào những năm 50 và đầu những năm 60 nói chung khi đi qua máy bay đã được mở ra. Cái nhìn có đường thẳng hoặc uốn cong tuyệt vời. Thực sự phong cách này đồng nhất với những gì đang hiện hữu, đang diễn ra và được phản ánh trong thiết kế ngày nay. Thiết kế nội thất đương đại đáp ứng kỳ vọng với hầu hết, nếu không phải là tất cả các phong cách nội thất.

So sánh 2 trường phái thiết kế nội thất CONTEMPORARY với MODERN

PHÁP: Trang trí nội thất kiểu Pháp thông thường được thiết lập hợp lý. Nó có thể vừa phức tạp vừa tinh tế hoặc quá phong phú và giật gân.

GOTHIC: Khi tôi chiêm ngưỡng lối trang trí nội thất theo phong cách Gothic, tôi hoàn toàn được đưa vào một thế giới thay thế, một thời gian thay thế. Cuộc sống ở thời trung cổ hoàn toàn khác với thế giới tiên tiến của chúng ta và do đó sự pha trộn của thời kỳ này với một số tác động tiên tiến có thể gây ngạc nhiên thú vị. 1150-c.1500 và được trùng tu lại vào cuối thế kỷ XVIII đầu thế kỷ XIX.

INDIAN: Phong cách thiết kế nội thất của Ấn Độ là ấm áp và tinh tế. Họ có một giá thầu hấp dẫn và giữ một cái nhìn thế giới khác với việc sử dụng màu sắc được phối hợp.

Cơ khí: Thiết kế nội thất công nghiệp là sự kết hợp giữa tay nghề và công trình để làm cho cuộc sống trở nên ‘đơn giản hơn’. Hàng đống công trình sáng tạo!

Ý: Trang trí nội thất của Ý là tiên tiến và quan sát thấy sự xa hoa về nó. Khi tôi nghĩ về phong cách này, tôi nghĩ về tất cả những nhà thiết kế phi thường của Ý như Scarpa, Sottsass hay nhà thiết kế Armani được yêu mến. Ý đã sáng tạo và không ngừng cho ra đời những nhà thiết kế theo xu hướng thế giới, vì vậy rất khó để xảy ra việc chọn phong cách này làm ý tưởng của bạn.

NHẬT: Trang trí nội thất của Nhật Bản là thiển cận và thực sự sắp xếp hợp lý cả về hình thức và hoàn thiện. Phong cách này là tác động đặc trưng cho tất cả các điều độ hiện tại.

MEDIEVAL: Trang trí nội thất thời trung cổ bắt nguồn từ thời kỳ trong lịch sử Châu Âu 1000 – c.1550. Ý tưởng này là cơ bản và không quá xa so với thiết kế nội thất mộc mạc.

Vừa phải: Thiết kế nội thất vừa phải là sang trọng khi được lắp ráp tốt. Các đường nét sạch sẽ và không gian mở cho phép bạn thỏa thích hoàn thành công việc một cách dễ dàng.

MOROCCAN: Vẻ ngoài của người Ma-rốc mang nhiều sắc thái say mê và bị ảnh hưởng bởi các thiết kế nội thất của Tây Ban Nha, Pháp và Ả Rập. Các ví dụ thú vị lấp đầy không gian bên cạnh các bề mặt và mùi.

NAUTICAL: Giao diện của thiết kế nội thất hàng hải thực sự là giao diện của đường bờ biển và đường bờ biển phía trước. Hãy nghĩ đến New Hampshire và bạn sẽ hoàn toàn đúng.

RETRO: Nội thất retro trải qua 3 thập kỷ; 50, 60 và 70. Giao diện được thay đổi, từ nhựa tuyệt vời, dùng một lần và hỗ trợ thấp sang Delia tâm thần. Các tác động là sự bùng nổ của công chúng, lực lượng nở rộ, âm nhạc đại chúng và tay nghề nhạc pop.

Provincial: để hoàn thành một thiết kế nội thất ngôi nhà tự nhiên trông đặc biệt, bạn có thể kết hợp các thành phần của nó với một thiết kế nội thất đương đại để ngôi nhà của bạn không trở nên quá giống như một nhà nghỉ bằng gỗ. Sự kết hợp này có thể cực kỳ nổi bật và hấp dẫn. Thiết kế tỉnh nhấn mạnh vào các thành phần và mặt hàng thường xuyên, hôi.

SCANDINAVIAN: có hai phong cách thiết kế nội thất đó là phong cách thiết kế Scandinavian. Cái chính là hiện tại và cái khác là quốc gia.

1. Scandinavian Modern bắt đầu từ năm 1930 và có mặt cho đến ngày nay. Nó được hình thành từ các tiêu chuẩn cơ bản của sự đổi mới kết hợp với các vật liệu thông thường và có thể có giao diện hiện đại

2. Phong cách đồng quê Scandinavian bắt đầu từ thế kỷ XVII và kéo dài cho đến cuối thế kỷ XIX. Trông giống như một ngôi nhà trang trại và vật liệu chính là gỗ màu sáng.

SPANISH: những nét thiết kế Ả Rập được pha trộn với màu sắc và hình dạng mạnh mẽ, đáng yêu được tìm thấy trong phong cách thiết kế nội thất Tây Ban Nha.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
icon Bản đồ
icon Facebook
icon Youtube
Nhận mẫu nhà miễn phí & khái toán thi côngx