Nội thất gia đình

“Bạn có làm Rèm cửa & Đệm không?” Là một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp! Đó là cuộc gọi mà chúng tôi rất sợ khi nhận được!

Nó xảy ra nhiều hơn bạn có thể nghĩ; Sau đó, tôi phải tiếp tục giải thích (không nghe có vẻ bảo trợ). Những gì người này thực sự cần là một Người trang trí nội thất. Điều này sau đó chắc chắn sẽ tiếp tục với việc tôi phải giải thích thêm về sự khác biệt giữa hai ngành. Và rồi cố gắng hướng dẫn họ theo một hướng thích hợp.

Tôi không đổ lỗi cho những người này vì đã làm cho cả hai lẫn lộn; Công chúng đã được cấp dữ liệu hàng giờ đồng hồ về các chương trình trang điểm “tức thì” trên TV và các tạp chí bóng bẩy liên tục. Tất cả đều được dán nhãn gây hiểu lầm là Thiết kế nội thất.

Ngoài ra, thực tế những người trong ngành Trang trí Nội thất và Đồ nội thất nghiệp dư nâng tầm vị trí của họ lên hàng Nhà thiết kế nội thất. Một lần nữa, tôi không đổ lỗi cho họ vì đã làm điều này, việc bán chính bạn cũng có ý nghĩa kinh doanh. Nhưng các ranh giới đã trở nên mờ nhạt về những gì hai dịch vụ rất khác nhau này cung cấp. Có một thị trường cho hai phương pháp tiếp cận, nhưng nơi mà sự nhầm lẫn tồn tại với khách hàng, điều này phải là một điều tồi tệ!

Vì vậy, ở đây với loạt bài viết về Nội thất gia đình. Hướng dẫn dành cho khách hàng. Tôi sẽ đề cập đến các khía cạnh chính đối với khách hàng có dự án. Thiết kế nội thất như cách họ nên tìm kiếm Nhà thiết kế, những gì cần tìm, cách họ làm việc và tính phí. Cũng như cách tận dụng tối đa chúng và cách một dự án khởi công. Để trở thành hiện thực được xây dựng xong.

GIỚI THIỆU VỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH

Không nên nhầm lẫn Thiết kế Nội thất Gia đình với Trang trí Nội thất Gia đình. Vì điều này có xu hướng chỉ là một phương pháp điều trị chuyên sâu để thay đổi phong cách hoặc “trang điểm” cho một tài sản. Thiết kế nội thất gia đình hay thiết kế nội thất nhà ở. Bất cứ cái gì có thể gọi nó! Đều là một cách tiếp cận cơ bản về cách bạn sống trong một bất động sản và cách một tòa nhà có thể được tạo ra để hoạt động cho các chủ sở hữu cá nhân cần.

Đây sẽ không chỉ là một lớp sơn (một số rèm và đệm mới). Mà có thể bắt đầu bằng việc suy nghĩ lại sâu sắc về cách quy hoạch tài sản và có thể liên quan đến một số thay đổi đáng kể trước khi người ta nghĩ đến đồ trang trí.

Các nhà thiết kế nội thất chuyên về Thiết kế nhà có thể được coi là Kiến trúc sư nội thất và khả năng của họ nên bao gồm tất cả các khía cạnh của công trình xây dựng và kiến ​​trúc cho một tài sản bao gồm các thay đổi cấu trúc nhỏ / lớn và phần mở rộng của tòa nhà, v.v. “các yếu tố như màu sắc, hoàn thiện và nội thất, nhưng đây không nhất thiết phải là điểm khởi đầu cho một dự án. Nhà bếp, Phòng tắm, Cầu thang, v.v. là một số yếu tố quy hoạch cốt lõi có thể thay đổi cấu trúc và kỹ thuật của bố cục tòa nhà; dòng chảy và hình dạng của thuộc tính có thể thay đổi đáng kể khi tiếp cận các khu vực này.

Tất cả các dịch vụ kỹ thuật tạo nên một dự án Thiết kế nội thất sẽ do Nhà thiết kế đảm nhận; Điện, Hệ thống chiếu sáng, Hệ thống ống nước, Hệ thống sưởi và Thông gió, v.v., tất cả đều là cơ bản cần được thiết kế ở giai đoạn đầu của một kế hoạch, ngay cả khi đó chỉ là các nguyên tắc về cách chúng có thể hoạt động. Ngày nay, điều này càng trở nên quan trọng hơn với cơ hội cho khách hàng bổ sung vào các giải pháp tiết kiệm năng lượng dự án của họ cho toàn bộ tòa nhà.

Nhiều Khách hàng chỉ có một ý tưởng hoặc khuôn khổ rất cơ bản về những gì họ mong muốn từ một dự án; Tuy nhiên, vai trò của Nhà thiết kế là lấy thông tin đó và rút ra cho Khách hàng chi tiết đầy đủ về các yêu cầu của họ, điều này sau đó tạo thành bản tóm tắt dự án. Đây có thể là một trải nghiệm rất cá nhân khi Nhà thiết kế đặt câu hỏi về cách bạn sống hiện tại và những thay đổi bạn muốn thực hiện đối với phong cách sống của mình. Hãy cởi mở nhất có thể vì điều này tạo thành nền tảng quan trọng cho bất kỳ thiết kế mới nào, hãy nhớ rằng Nhà thiết kế đang thiết kế cho bạn chứ không phải cho họ, vì vậy họ cần biết cách BẠN đánh dấu!

Đối với hầu hết Khách hàng, họ thực sự thích buổi tư vấn này, vì đây có thể là lần đầu tiên họ thực sự nghĩ về phong cách sống của mình và những gì họ thực sự cần từ dự án, ngoài sàn, tường và trần. Một nhà thiết kế giỏi sẽ có tài năng của một người “biết chọn túi”, bạn sẽ không biết rằng rất nhiều thông tin đã được lấy từ bạn cho đến khi bạn nhìn thấy bản thiết kế ý tưởng đầu tiên, và sau đó bạn sẽ nhận ra rằng những chi tiết nhỏ nhất đã được đưa vào phản ánh con người bạn. và phong cách sống của bạn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN TÌM ĐƯỢC MỘT NHÀ THIẾT KẾ TỐT

Đề xuất cá nhân luôn tốt, nhưng hãy nhớ rằng Nhà thiết kế đã thiết kế cho người đưa ra đề xuất cho bạn, vì vậy ngay cả khi dự án của họ không phù hợp với sở thích của bạn, điều này không nhất thiết có nghĩa là Nhà thiết kế không thể thiết kế theo sở thích của bạn. Nếu họ hài lòng rằng Nhà thiết kế đã tạo ra một giải pháp sáng tạo phù hợp với bản tóm tắt của họ, thì Nhà thiết kế này sẽ có nhiều khả năng đáp ứng các yêu cầu dự án của bạn.

Các trang web là một cách tốt để xem danh mục công việc của Nhà thiết kế mà không cần liên hệ trực tiếp. Sử dụng các công cụ tìm kiếm và thư mục để theo dõi các Nhà thiết kế trong khu vực rộng lớn nơi bạn sống.  Ưu đãi của “dịch vụ thiết kế miễn phí” sẽ luôn có một chương trình bán hàng đằng sau nó.

Một Tư vấn Thiết kế thực sự sẽ hoàn toàn độc lập với bất kỳ doanh nghiệp bán lẻ trực thuộc nào và sẽ sử dụng thị trường toàn cầu để tìm nguồn cung cấp những gì phù hợp cho dự án của bạn, không liên quan đến hoa hồng hoặc ưu đãi.

Tôi hy vọng điều này đã cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc về thế giới Thiết kế Nội thất Gia đình và nếu bạn đang cân nhắc việc thuê một nhà thiết kế sẽ giúp ích cho việc bắt đầu lựa chọn như thế nào. Một phần của quá trình lựa chọn đó sẽ là cuộc gặp đầu tiên (không có nghĩa vụ) với họ; bạn có thể mong đợi điều gì sẽ xảy ra từ điều này?

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
icon Bản đồ
icon Facebook
icon Youtube
Nhận mẫu nhà miễn phí & khái toán thi côngx