NHỮNG MẪU NHÀ BIỆT THỰ ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Mẫu nhà biệt thự trong những năm gần đây đang trở nên sôi nổi và đa dạng hơn theo nhu cầu sử dụng. Xu hướng của con người trong các thiết kế nhà ở chính là xem về khả năng sáng tạo và con mắt thẩm mỹ của người sở hữu. Những mẫu thiết kế có tính đa dạng cao, biến đổi theo từng giai đoạn từng khu vực riêng biệt. Phản phất những gì tinh hoa nhất của những công trình thiết kế ở từng giai đoạn ấy.

Mục lục

Mẫu nhà biệt thự trong cái nhìn của con người thời hiện đại

Con người thời hiện đại xem những mẫu nhà biệt thự như một sự thể hiện để khẳng định cá tính riêng của chính bản thân họ. Không giống như những thiết kế có phần trù tượng và tương đồng nhau của các cá nhân, tập thể ở những giai đoạn trước. Những thiết kế ngày nay chuộng sự đa dạng của vẻ đẹp sáng tạo riêng biệt.

Điều đó không có nghĩa là những công trình thi công xây dựng thời đại trước không có điểm gì độc đáo, đáng để thế hệ hôm nay nhìn lại. Bằng chứng là những công trình kiến trúc mang vẻ đẹp đỉnh cao của thời đại, có giá trị về lịch sử thẩm mỹ vô cùng sâu sắc và duy mỹ. Nhưng, những công trình đó dù đẹp đến đâu, đỉnh cao đến đâu cũng phải có giá trị nằm ở sự phù hợp mà chính bản thân người thi công công trình mong muốn sỡ hữu được.

Tiện lợi, phải đẹp, phải đa dạng, phải hợp thời… có phải là điều mà ai trong chúng ta cũng đang tìm kiếm ở những mẫu biệt thự của mình hay không? Tất nhiên khi dự định hoặc quyết định vào bất cứ vấn đề gì, bạn đều sẽ có cho mình những lựa chọn riêng. Trong xây dựng thiết kế biệt thự cũng như vậy, việc lựa chọn kiểu dáng ngôi biệt thự mà bạn mong muốn cũng sẽ được quyết định ngay từ những bước đầu tiên.

Những mẫu nhà biệt thự đẹp nhất hiện nay

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng là một trong những mẫu thiết kế khá thông dụng và rất dễ xây dựng. Thích hợp cho các gia đình nhỏ, ưa chuộng sự ấm cúng và đơn giản. Những mẫu nhà này có mức kinh phí khá phù hợp để xây dựng, do đó những ai có mức thu nhập ở mức độ từ trung bình khá trở lên đều có thể tham khảo các thiết kế 2 tầng này.

Thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế biệt thự 2 tầng

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng

Thiết kế biệt thự theo kiểu cổ điển cách tân 3 tầng. Đối với những thiết kế này sẽ đòi hỏi phần chi phí có phần tương đối cao. Mẫu kiến trúc này tập trung khá nhiều chi tiết theo vẻ đẹp vừa có phần sang trọng hiện đại, vừa có những nét theo phong cách cổ điển xưa. Chất liệu cũng như những thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách này cũng được chú trọng khá tỉ mỉ trong các chi tiết khác nhau. Đòi hỏi về màu sắc và kiểu dáng cũng có phần riêng biệt hơn. Những mẫu thiết kế cổ điển theo hướng cách tân thời hiện đại luôn có những nét thu hút của riêng mình, làm cho bạn không thể bỏ qua một mẫu thiết kế nhà biệt thự như vậy.

Mẫu nhà biệt thự theo phong cách Pháp

Mẫu nhà biệt thự theo phong cách Pháp đầy xa hoa và tráng lệ với 4 tầng độc đáo. Mẫu nhà thiết kế theo phong cách Pháp luôn mang trong mình sự lãng mạn của vẻ đẹp Pháp. Một mẫu nhà ở đầy phong cách riêng và luôn nằm trong danh sách những mẫu thiết kế được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn.

Biệt thự phong cách Pháp
Biệt thự phong cách Pháp

Tại những khu dự án nhà ở cao cấp tại các thành phố lớn trên cả nước, mẫu nhà biệt thự này thường là một trong những điểm sáng nằm trong quần thể biệt thự của các đô thị lớn đông đúc này.

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái theo xu hướng hiện đại. Có lẽ trong tất cả các mẫu thiết kế về biệt thự được ưa chuộng nhất trong 3 năm gần đây. Kiểu nhà mái Thái rất được tin dùng và là ưu tiên lựa chọn của nhiều gia đình. Nguyên nhân cũng bởi vì những mẫu thiết kế này có nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng. Đặc biệt vừa có vẻ đẹp riêng, phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của người Châu Á.

Tham khảo thêm nhiều mẫu nhà biệt thự tại SABOHOME để có thêm cho mình nhiều lựa chọn thiết kế phù hợp hơn.

 

 

Đánh giá
Bài viết liên quan
icon Bản đồ
icon Facebook
icon Youtube
Nhận mẫu nhà miễn phí & khái toán thi côngx