Giới thiệu nhà để xe thông minh

Những chiếc xe của chúng ta không ngừng phát triển, vậy tại sao những nơi chúng ta cất giữ chúng lại không làm như vậy? Mặc dù nhà để xe dễ dàng bị bỏ qua như một phần của ngôi nhà thông minh , nhưng nó cũng có thể khiến chúng ta vui vẻ như bất kỳ căn phòng nào khác trong nhà – nếu bạn phù hợp với công nghệ nhà thông minh mới nhất .

Mục lục

Nhà để xe thông minh trông như thế nào?

Là một phần của ngôi nhà hoàn toàn hiện đại và tương lai , nhà để xe của tương lai sẽ kết hợp một số tính năng thiết yếu. 

Trước hết, nó sẽ an toàn tuyệt đối, vì bạn có thể đảm bảo rằng chúng tôi sẽ đánh giá cao những chiếc xe của mình trong tương lai giống như chúng tôi hiện tại và sẽ muốn giữ chúng an toàn.

Thứ hai, nó sẽ thuận tiện khi sử dụng và không cần phải làm gì cả, cho dù đó là đóng và mở cửa, đỗ xe hay khóa và mở khóa.

Và cuối cùng, nó sẽ có thêm các tính năng bổ sung phù hợp với cách chúng ta sử dụng ô tô và nhà để xe của mình, mang lại một số chức năng mà chúng tôi hiện có thể không mong đợi từ một nhà để xe, chẳng hạn như tiếp nhiên liệu cho ô tô của chúng tôi.

Cửa nhà để xe tự động

Sự phát triển của công nghệ cửa nhà để xe  có nghĩa là nhà để xe thông minh sẽ sớm có thể làm được nhiều việc hơn là mở và đóng cửa nhà để xe cho chúng ta mà chúng ta không cần phải làm thủ công. Thật vậy, chẳng bao lâu nữa chúng ta thậm chí có thể không phải nhấc ngón tay để vận hành bộ điều khiển cửa. 

Với thiết bị mở cửa nhà để xe thông minh được kích hoạt bằng giọng nói và các ứng dụng được kết nối, bạn có thể chỉ cần ra lệnh mở cửa bằng giọng nói, loại bỏ ngay cả công việc nhỏ nhất là nhấn nút trên bộ điều khiển.

nhà để xe thông minh

Và các cảm biến mở cửa ga ra thông minh có thể đảm bảo cửa nhà để xe của bạn mở và đóng vào đúng thời điểm, cho dù đó là lịch trình, bất cứ khi nào bạn ra lệnh từ xa từ xa hàng km hoặc khi bạn đang ở đó chờ xe của mình.

Bảo mật thông minh hơn

Một nhà để xe chứa những gì đối với nhiều người trong chúng ta, một trong những tài sản thiết thực và được đánh giá cao nhất của chúng ta – chiếc xe của chúng ta. Với suy nghĩ đó, bảo mật là điều cần thiết để làm đúng.

Camera an ninh cho nhà để xe hiện có thể bao gồm khả năng truy cập từ xa, vì vậy bạn có thể xem nó từ mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra còn có âm thanh hai chiều để ngăn chặn hoặc nghi vấn bất kỳ kẻ xâm nhập tiềm năng nào, cũng như tầm nhìn ban đêm để theo dõi mọi thứ ngay cả khi trời tối đen như mực trong nhà để xe.

Đã thêm tính năng bổ sung

Ngay khi về đến nhà để nghỉ ngơi, bạn có thể đảm bảo rằng chiếc xe của mình cũng sẽ được tăng cường năng lượng qua đêm. Nhà để xe thông minh mới hiện có thể bao gồm các trạm sạc  cho ô tô điện để niềm tự hào và niềm vui của bạn có thể tiếp nhiên liệu trong nhà để xe trong khi bạn sạc lại trong nhà. 

Và đối với những nhà để xe lớn hơn cần chứa nhiều ô tô, thậm chí có những người phục vụ robot  đang được phát triển để ô tô có thể tự động đậu. 

Không chỉ những chiếc xe của chúng ta cần theo kịp thời đại kỹ thuật, mà mọi thứ xung quanh chúng cũng vậy. Thay vì chỉ đơn giản là nơi chúng ta lưu trữ đồ cũ, nhà để xe có thể hiện đại và hiệu quả như những chiếc xe điện mới của chúng ta. Vì vậy, khi bạn nâng cấp ô tô và ngôi nhà của mình, đừng quên xem xét công nghệ mới nào có sẵn cho nhà để xe thông minh của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
icon Bản đồ
icon Facebook
icon Youtube
Nhận mẫu nhà miễn phí & khái toán thi côngx