Mê mẩn với những mẫu thiết kế khách sạn hiện đại, sang trọng nhất 2021

Khách sạn là loại hình kinh doanh dịch vụ chính vì thế thiết kế khách sạn cũng cần phải đánh vào thị hiếu cũng như nhu cầu của khách hàng. Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế khách sạn cần phải xác định được việc thu hút khách hàng cùng như hiểu rõ được tâm lý của khách hàng hiện nay. Do nhu cầu được nâng cao cho nên dịch vụ cũng cần phải có nhiều thay đổi. Để giúp bạn có thể thu hút khách hàng và cạnh tranh được với những đối thủ lớn thì hãy tham khảo nội dung trong bài viết này nhé. Biết đâu sẽ là kim chỉ nam giúp bạn thực hiện được nhiều ý tưởng mới.

Thiết kế khách sạn tân cổ điển 4 tầng đẹp ở Hải Phòng

Mục lục

Những nguyên tắc cơ bản khi thiết kế khách sạn

Đẻ có thể thiết kế khách sạn được hoàn nhất nhất thì bạn cần phải tuân thủ những nguyên tắc cơ bản như sau:

 • Lựa chọn vị trí xây dựng khách sạn có nhiều điểm thu hút như tầm view đẹp, giao thông thuận lợi, môi trường trong lành, có thể dễ dàng tìm kiếm.
 • Có lối đi thông thoáng nhất là trong những ngày cao điểm.
 • Thiết kế có sự thống nhất và hài hòa kết hợp với màu sắc bên trong và bên ngoài có liên kết với nhau.
 • Bố trí các tiện ích, dịch vụ hiệu quả và hợp lý.
 • Khu vực sảnh khách sạn là một trong những vị trí quan trọng giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất về toàn bộ không gian. Ngoài ra bạn còn có thể thể hiện cho khách hàng biết được quy mô cũng như sự chuyên nghiệp về dịch vụ.
 • Logo khách sạn chắc chắn sẽ là yếu tố không thể thiếu, thường được đặt ở những nơi dễ nhìn nhất để khách hàng có thể ghi nhớ lâu hơn, có thể là đặt logo ở quầy lễ tân chẳng hạn.
Thiết kế khách sạn hiện đại

Thiết kế khách sạn phòng ngủ cần những tiêu chuẩn gì?

Khách hàng tìm đến khách sạn với nhu cầu nghỉ ngơi là chính vì thế phòng ngủ đóng vai trò quan trọng nhất để có thể mang đến nguồn thu chính cho người đầu tư. Mỗi khách sạn sẽ có những mức đầu tư khác nhau cho nên phần thiết kế cũng sẽ có sự khác nhau.

Về diện tích

 • Đối với khách sạn 3 sao nên sử dụng diện tích từ 12m2 đến 15m2.
 • Đối với khách sạn 4 sao thì có thể sử dụng phần diện tích từ 15m2 đến 17m2.
 • Khách sạn 5 sao nên sử dụng diện tích từ 18m2 đến 22m2.
 • Khách sạn 6 sao diện tích sẽ rộng hơn, thông thoáng và đẳng cấp hơn so với những khách sạn còn lại.

Tùy thuộc vào từng diện tích khác nhau thì nhà thiết kế sẽ có lối kiến trúc hợp lý nhất. Hơn nữa phần bày trí nội thất cũng khá quan trọng để tạo được sự thống nhất về toàn bộ hình ảnh của khách sạn. Khi khách sạn có ấn tượng thì sẽ đi vào tâm trí của khách hàng dễ dàng hơn.

Luôn thoải mái và tiện nghi

Khách sạn được lựa chọn để nghỉ ngơi, thư giãn cho nên việc thiết kế cần phải đề cao yếu tố thoải mái lên hàng đầu. Sự phân chia không gian là điều hoàn toàn cần thiết, nhất là trong việc lựa chọn các đồ vật trang trí, món đồ nội thất.

Điện nước, ánh sáng và ánh sáng

Đây là một trong những tiêu chuẩn cho bất cứ không gian nào và không chỉ riêng mình khách sạn. Bởi lẽ khi sống, nghỉ ngơi trong những không gian có nguồn sáng tự nhiên, trong lành và gần gũi thì con người sẽ trở nên thư thái hơn.

Có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên hài hòa với hệ thống đèn điện nhân tạo là liệu pháp tốt nhất mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng. Hệ thống nước cần thiết kế sao cho hợp lý, tiết kiệm điện năng cho chủ đầu tư và dễ dàng, thuận tiện khi đi vào sử dụng.

Lựa chọn màu sắc

Màu trong khách sạn cần phải có màu sáng và hài hòa cân đối ở mọi không gian. Nói cách khác đó chính là cần sự cân đối để không gian trở nên ấm cúng và tinh tế nhất.

Đơn vị thiết kế khách sạn uy tín nhất

Hiện nay việc lựa chọn đơn vị thiết kế khách sạn không hề khó khăn. Tuy nhiên một đơn vị có chuyên môn, thẩm mỹ và nhiều kinh nghiệm thì là không phải điều dễ dàng. Thiết kế khách sạn phải cần đến một đơn vị chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn, chính xác và tiết kiệm nhất.

Quy trình thiết kế khách sạn của chúng tôi như sau:

 • Khảo sát mặt bằng
 • Tiếp nhận yêu cầu sau đó hỏi về ý tưởng của khách hàng khi muốn xây dựng khách sạn theo phong cách nào, mức chi phí…
 • Tư vấn thiết kế khách sạn để giúp khách hàng có phương án kiến trúc và nội thất phù hợp.
 • Demo một vài phương án thiết kế và thay đổi đến khi khách hàng ưng ý
 • Tiến hành thiết kế 3D và cung cấp hồ sơ thiết kế khách sạn đầy đủ cả bản vẽ 2D và 3D.
 • Sau khi thanh toán cọc 1 phần, chúng tôi tiến hành thi công hoàn thiện cho khách hàng từ a đến Z.
 • Nghiệm thu toàn bộ công trình, chìa khóa trao tay
 • Bảo hành và bảo trì sản phẩm miễn phí nếu có bất kỳ hỏng hóc nào

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế khách sạn uy tín thì chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
icon Bản đồ
icon Facebook
icon Youtube
Nhận mẫu nhà miễn phí & khái toán thi côngx