Làm thế nào một căn bếp toàn màu trắng trở nên thú vị hơn?

Trong vài năm trước đây những căn bếp toàn màu trắng là một cơn sốt trong thiết kế nội thất nhà ở. Lý do là ngày nay nhiều người trong chúng ta đang dành nhiều thời gian hơn trong nhà bếp. Nhưng có một điều chắc chắn: Không gian ẩm thực toàn màu trắng đang hơi lệch trọng tâm trong thiết kế, tạo khoảng trống cho màu sắc và sự tương phản trong không gian nấu nướng.

Vậy làm thế nào bạn có thể làm mới một không gian nhà bếp toàn màu trắng mà không cần cải tạo? Để giúp đỡ bạn, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những cách để trang trí và tô điểm thêm sự ấm áp và màu sắc vào không gian nhà bếp của bạn.

Mục lục

Thay đổi ánh sáng cho nhà bếp 

Ánh sáng có thể tạo ra hoặc phá vỡ mọi căn phòng trong nhà, và căn bếp toàn màu trắng của bạn cũng không nằm ngoài quy luật này. Thay vì tập trung vào hệ thống chiếu sáng bằng đèn led, đèn treo tường điển hình, hãy thử thêm ánh sáng rực rỡ sẽ làm dịu không gian của bạn ví dụ như sử dụng đèn để bàn .

Tìm kiếm những loại đèn thân thiện với nhà bếp, đèn cảm biến thông minh với sự phát sáng dễ dàng và linh hoạt khi sử dụng.

Sử dụng hệ thống chiếu sáng dưới các chân tủ để có hiệu ứng vầng hào quang trông đẹp mắt vào ban đêm khi tất cả các đèn khác đều tắt. Sự kết hợp với ánh sáng dưới tủ là một cách thú vị và dễ dàng để nâng cao hiệu ứng cho thị giác. Căn bếp toàn màu trắng của bạn sẽ trở nên sáng sủa không còn cảm giác lạnh lẽo khi tính năng này được bật và tỏa sáng.

Căn bếp tô điểm bằng những tấm thảm

Bên cạnh việc phối màu toàn màu trắng, sử dụng vải dệt như thảm trong nhà bếp là một trong những xu hướng được tìm kiếm nhiều nhất cho không gian nấu nướng vì những hiệu quả chúng mang lại. Đó có lẽ là cách thú vị nhất để thêm một chút màu sắc, hoa văn và họa tiết vào căn bếp toàn màu trắng của bạn. Các lựa chọn thiết kế là vô tận nhưng để thêm chút gì đó ấm áp và tự nhiên cho không gian bếp thì những tấm thảm đầy màu sắc là lựa chọn rất thích hợp cho mọi phong cách sống và thẩm mỹ. 

Sáng tạo với màu sắc

Một nhà bếp toàn màu trắng cũng chính là cơ hội tuyệt vời để biểu diễn thêm màu sắc thông cách trang trí màu sắc tủ bếp và các đồ dùng tích hợp mà bạn yêu thích. Màu tủ mới, phong phú là một cách tuyệt vời để nâng tầm căn bếp của bạn.

Ví dụ: Không gian nấu nướng của gia đình bạn một thời là màu trắng, sau khi bạn sử dụng sơn màu xanh lá cây để sơn lại tủ bếp đã tạo cho căn phòng một cảm giác mới mẻ, gần gũi với thiên nhiên tuyệt đẹp.

Sử dụng các yếu tố bằng gỗ

Các xu hướng đến và đi nhanh hơn bạn có thể nói “đảo bếp”. Có khả năng không gian toàn màu trắng sẽ trở lại trong một vài năm tới. Nhiều người vẫn luôn yêu thích một căn bếp toàn màu trắng. Mặc dù hiện tại nó có thể không phải là xu hướng đi đầu trong thiết kế nội thất nhà bếp đẹp. Do đó, nếu bạn muốn làm ấm không gian của mình ngay bây giờ mà không ảnh hưởng đến yếu tố xu hướng của nó sau này, hãy thêm một số sản phẩm nội thấy bằng gỗ như những chiếc kệ mở bằng gỗ sẽ mang đến cho căn bếp của bạn rất nhiều nét đặc trưng. Hoặc đơn giản hơn có thể sử dụng những chiếc thớt bằng gỗ mộc có kích thước khác nhau để tô điểm thêm cho không gian bếp của bạn.

Hi vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn thay đổi để không gian bếp trắng tinh trở nên thú vị hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
icon Bản đồ
icon Facebook
icon Youtube
Nhận mẫu nhà miễn phí & khái toán thi côngx