SABOHOME vinh dự nhận giải thưởng TOP 10 DOANH NGHIỆP

CEO SABOHOME Phạm Thuỳ Trang được vinh danh vinh dự nhận giải thưởng cao quý TOP 10 DOANH NGHIỆP – DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÀNG 2022. Trên hành trình ấy, SABOHOME xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, Chủ đầu tư, đối tác, các KTS, bạn bè… đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng đội ngũ SABOHOME.

Chương trình được ghi hình trực tiếp trên kênh HTV1, đánh dấu chặng đường phát triển của SABOHOME trên thị trường thiết kế và thi công kiến trúc, nội/ngoại thất.

 

 

SABOHOME rất tự hào và vinh dự khi được trao giải thưởng Top 10 Doanh Nghiệp – Dịch Vụ Chất Lượng Vàng 2022. Đây là một thành tựu lớn đánh dấu sự công nhận của giới chuyên gia và khách hàng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, nhà đầu tư, đối táckiến trúc sư và bạn bè đã luôn tin tưởng và ủng hộ SABOHOME trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới và nỗ lực hơn nữa để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sự thành công của SABOHOME không thể không nhắc đến đóng góp và sự tận tâm của CEO Phạm Thuỳ Trang. Chị ấy chính là sự gương mẫu cho các nhà lãnh đạo trẻ tuổi, khẳng định rằng với nỗ lực và tầm nhìn, mọi giới hạn đều có thể vượt qua.

SABOHOME cam kết tiếp tục hành trình phát triển này với lòng nhiệt huyết và sự sáng tạo, để mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng và làm xây dựng thế giới sống tốt đẹp hơn.

SABOHOME đã không ngừng cố gắng và đổi mới trong suốt hành trình phát triển của mình. Những thành công và những bước tiến của chúng tôi trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở đã chứng minh đội ngũ kiến trúc sư tài năng và sự sáng tạo của chúng tôi.

Sự ủng hộ và lòng tin tưởng từ quý khách hàng, chủ đầu tư và các đối tác đã đóng góp quan trọng vào thành công của chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn bè và phương tiện truyền thông vì sự hỗ trợ và công nhận những thành tựu của SABOHOME.

Đánh giá
Bài viết liên quan
icon Bản đồ
icon Facebook
icon Youtube
Nhận mẫu nhà miễn phí & khái toán thi côngx