Dịch vụ thi công biệt thự uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Thi công biệt thự là loại công trình cần có nhiều công đoạn hơn so với việc thi công các loại hình nhà phố thông thường. Đồi hỏi người thực hiện cần phải có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm về thiết kế và thi công. Do đó nếu như bạn muốn tổ ấm của mình hoàn hảo nhất thì nên lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp để đảm nhiệm.

Mục lục

Thi công biệt thự bao gồm những yếu tố nào?

Thi công bất cứ một công trình xây dựng nào cũng cần phải trải qua nhiều công đoạn. Đây là sự kết hợp giữa con người với máy móc và các nguyên vật liệu xây dựng. Điều quan trọng nữa đó chính là thời gian để tạo nên công trình.

Ý tưởng của KTS, ý đồ của gia chủ có thực hiện được hay không? Phụ thuộc hoàn toàn vào công đoạn thi công này. Vì vậy, bên cạnh thiết kế biệt thự thì thi công được xem là vấn đề cốt lõi của công trình.

Thi công dinh thự trải qua nhiều giai đoạn

Những công đoạn của quá trình thi công biệt thự

So với nhà phố, kiến trúc biệt thự có phần phức tạp hơn nhiều. Đặc biệt với những biệt thự cổ điển, tân cổ điển. Những loại hình biệt thự này cần đội ngũ thi công có trình độ tay nghề cao, với độ chính xác và tỉ mỉ lớn.

Biệt thự không chỉ là nơi ở mà còn là nơi giúp cho các thành viên trong gia đình có thể được thư giãn một cách thoải mái. Vì thế buộc người thiết kế và thi công cần phải sắp xếp bố cục và hiểu được kiến trúc của biệt thự.

Hai công đoạn chính của thi công vila biệt thự đó chính là thi công kiến trúc và thi công nội thất. Để không gian có sự liên kết với nhau thì bạn nên lựa chọn đơn vị thi công trọn gói.

Cần phải có sự liên kết giữa các công đoạn với nhau một cách hài hòa

Quy trình thi công biệt thự

Việc xây dựng một căn nhà không hề đơn giản. Mà cần phải trải qua rất nhiều công đoạn và tốn nhiều thời gian. Đặc biệt là đối với loại hình kiến trúc biệt thự thì lại càng cần sự tỉ mỉ. Bởi vì nếu như không có kinh nghiệm về biệt thự bạn sẽ không thể thi công được một không gian hoàn hảo.

Khảo sát hiện trạng

Hiện nay các đơn vị thi công biệt thự rất phổ biến và với một đơn vị chuyên nghiệp thì cần phải thực hiện theo công đoạn nhất định.

Trước hết sau khi tiếp nhận yêu cầu. Các kiến trúc sư sẽ tiến hành đo đạc cũng như tư vấn về những ưu nhược điểm để tìm kiếm phương án thi công thích hợp. Bởi vì khi thi công mà không khảo sát kỹ về đất đai cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như thời gian thi công.

Khi đã tìm ra được phương án thích hợp kiến trúc sư sẽ trao đổi với chủ đầu tư về gói thi công. Chủ đầu tư sẽ tìm được lựa chọn thích hợp với mức chi phí phù hợp.

Lên bản vẽ 3D

Khi mọi việc đã được thống nhất giữa các bên thì đơn vị thi công sẽ lên bản vẽ 3D. Khách hàng có thể hình dung được toàn bộ không gian. Trong bản vẽ sẽ thể hiện được đầy đủ các nội dung về bố cục. Và phong cách kiến trúc và các phòng cũng như không gian bên ngoài.

Thi công xây dựng biệt thự theo bản vẽ

Sau khi hoàn tất mọi công đoạn thì tiến hành vào thi công xây dựng. Đây là giai đoạn quan trọng để căn nhà được hiện hữu. Vì thế cần phải theo dõi sát xao quá trình thi công cũng như tiến độ xây dựng. Trong giai đoạn này thì phần thô và phần nội thất phải có sự liên kết.

Phần thô bao gồm: tháo dỡ, xây dựng, ốp lát và điện nước cũng như lắp đặt thiết bị cần thiết. Còn phần nội thất thì sẽ là sơn tường, lắp đặt đèn, giường, tủ, bàn ghế….

Xây dựng biệt thự đúng với yêu cầu của thiết kế bản vẽ

Kiểm tra và bàn giao công trình

Giai đoạn hoàn tất đó chính là kiểm tra và dọn dẹp. Sau đó chủ đầu tư sẽ nghiệm thu.

Xây dựng biệt thự không hề đơn giản mà cần phải trải qua rất nhiều quá trình. Nếu như không có sự liên kết giữa các quá trình. Thì sẽ làm cho tổng thể bị sai lệch hoặc không kịp với tiến độ. Chính vì thế bạn cần theo dõi và lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, được đào tạo và hiểu biết về kiến trúc biệt thự. Nên có thể giúp khách hàng thi công trọn gói một cách hiệu quả nhất. Nếu như khách hàng đang không biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín thì chúng tôi sẽ là gợi ý hoàn hảo.

Nếu cần tư vấn và hỗ trợ về thi công biệt thự trọn gói thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nhân viên sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý tuyệt vời về không gian sống lý tưởng nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
icon Bản đồ
icon Facebook
icon Youtube
Nhận mẫu nhà miễn phí & khái toán thi côngx