Cách bảo vệ ngôi nhà của bạn khi bạn đi vắng

Bạn đã cách nhà bạn vài giờ khi sự nghi ngờ bắt đầu: bạn đã để lò bật chưa? Bạn có nhớ khóa cửa sau không? Nó chỉ là tự nhiên; nhà của chúng ta là lâu đài của chúng ta và chúng ta muốn đảm bảo rằng chúng được bảo vệ khi chúng ta đi vắng. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để bảo vệ ngôi nhà của mình trong kỳ nghỉ tới, thì đây là những mẹo quan trọng của chúng tôi để biến ngôi nhà khiêm tốn của bạn thành một pháo đài an toàn.

bảo vệ ngôi nhà

Mục lục

Mua bảo hiểm đồ đạc trong nhà

Từ trộm đến vỡ ống, bất cứ điều gì có thể xảy ra khi bạn đi vắng. Bảo vệ đồ đạc trong nhà của bạn là một phương tiện tốt để tránh bất kỳ chi phí tiềm ẩn nào khi bạn trở về, cho dù có hỏa hoạn tòa nhà hoặc thiệt hại về nước.

Cài đặt hệ thống an ninh gia đình

Nếu bạn đang xem xét cách bảo vệ ngôi nhà của mình, chắc hẳn bạn đã nghĩ đến việc lắp đặt một hệ thống an ninh gia đình. Những tài sản không có chuông báo động có nguy cơ trở thành mục tiêu của những tên trộm cao gấp ba lần. Do đó, các cơ chế này không chỉ giúp bắt kẻ xâm nhập đang thực hiện hành vi, chúng còn hoạt động như một biện pháp ngăn chặn.

Sắp xếp cho một người trông trẻ tại nhà

Cũng như Camera an ninh quan sát tài sản của bạn, nó sẽ giúp bạn có một đôi mắt tốt để kiểm tra nhà của bạn trong khi bạn đi vắng. Thông báo cho một người hàng xóm đáng tin cậy trước khi bạn rời đi và yêu cầu họ đến thăm nhà bạn thỉnh thoảng để đảm bảo mọi thứ diễn ra như bình thường. Để tăng cường cảnh giác, hãy thuê vật nuôi hoặc người trông nhà  đến nhà bạn hoặc đến thăm mỗi ngày để lấy thư và tưới cây.

Mua thiết bị bảo mật thông minh

Ngày nay, một trong những cách tốt nhất để bảo vệ ngôi nhà của bạn là sử dụng các thiết bị thông minh. Các hệ thống giám sát như Canary hoặc LiveWatch kết hợp bảng điều khiển màn hình cảm ứng với các ứng dụng trên điện thoại thông minh để giám sát ngôi nhà của bạn từ xa.

Bạn cũng có thể trang bị cho tài sản của mình các thiết bị phát hiện chuyển động và hệ thống cảm biến thông minh như Ooma , hệ thống này sẽ thông báo cho bạn nếu cửa sổ hoặc cửa ra vào đang mở.

Đặt đèn trên bộ hẹn giờ tự động

Khi đưa ra lời khuyên về cách bảo vệ ngôi nhà của bạn, các chuyên gia khuyên bạn nên làm cho nó trông như được sử dụng khi bạn vắng mặt. Điều này bao gồm việc bật cả đèn ngoài trời và đèn trong nhà theo lịch trình tự động để chúng được chiếu sáng định kỳ khi bạn đi vắng. Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn với thế hệ bóng đèn tiếp theo, như Philips Hue, có thể bật từ xa bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Giữ cho bãi cỏ được duy trì

Nếu bạn vắng nhà lâu hơn hai tuần, việc duy trì cần mở rộng cho khu vườn của bạn. Hàng rào và bãi cỏ bừa bộn là một trong những dấu hiệu bên ngoài đầu tiên cho thấy một ngôi nhà đang trống, vì vậy hãy đảm bảo bạn thuê một người nào đó để giữ cảnh quan và cắt tỉa cẩn thận cho khu vực ngoài trời của bạn.

Tránh phương tiện truyền thông xã hội

Thật hấp dẫn khi chia sẻ ảnh về nơi nghỉ ngơi của bạn trên Instagram hoặc Facebook, nhưng hãy cố gắng tránh sự thôi thúc này cho đến khi bạn trở lại. Các vòng tội phạm chuyên nghiệp tìm kiếm thông tin trực tuyến chỉ ra rằng một ngôi nhà sẽ trống.

Những điều cần phải có trong một ngôi nhà mới bao gồm các tính năng an ninh như hệ thống báo động thông minh và đèn điều khiển từ xa. Với sự kết hợp của ý thức chung và những công cụ công nghệ cao này, bạn có thể trở về một ngôi nhà hoàn toàn nguyên vẹn.

Đánh giá
Bài viết liên quan
icon Bản đồ
icon Facebook
icon Youtube
Nhận mẫu nhà miễn phí & khái toán thi côngx