Bạn muốn sống trong một biệt thự hiện đại với 4 tầng với đầy đủ tiện nghi?

Biệt thự hiện đại 4 tầng là một căn nhà màu trắng đẹp mắt với các tường bên ngoài được thiết kế với những vật liệu đẹp mắt và hiện đại. Nhà có 4 tầng, đầu tiên là tầng hỗn hợp, bao gồm không gian khách sạn, phòng khách, phòng bếp và nhà bếp. Tầng thứ hai là tầng giường ngủ, bao gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng tắm riêng. Tầng ba là sân thượng, có thể dùng để trò chơi, xem phim hoặc để gặp bạn bè. Cuối cùng là tầng thượng tiền, bao gồm một sân vườn với nhiều cây xanh và bạn có thể tận hưởng những bữa tiệc trong nhà. Nhà cũng có các thiết bị hiện đại như cáp điện, wifi, hệ thống điều hòa nhiệt độ và hệ thống báo cháy. Nhà sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và hoàn hảo.

Biệt thự hiện đại với 4 tầng với đầy đủ tiện nghi sẽ là điều tuyệt vời để bạn sống. Đây là một khu vực lý tưởng nhất để tận hưởng cuộc sống của bạn.

Tại đây, bạn sẽ có thể thoải mái tận hưởng nhiều năm sinh hoạt. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các tính năng của biệt thự hiện đại 4 tầng này.

Mục lục

Tầng 1: Khu vực làm việc

Tầng đầu tiên là một khu vực làm việc hoàn hảo. Bạn sẽ có đủ sức làm việc tại một nơi thông thoáng, thoải mái. Khu vực này sẽ gồm có bộ bàn và ghế, hệ thống điều hòa, cửa sổ thoáng mát và hệ thống mạng wifi tốc độ cao.

Tầng 2: Phòng khách

Tầng hai là một phòng khách hoàn hảo. Nơi này sẽ được trang trí với nhiều nội thất sang trọng và sắc nét. Bạn cũng có thể thưởng thức những bữa tiệc và tiệc tùng tại đây.

Tầng 3: Phòng ngủ

Tầng ba sẽ là nơi bạn có thể ngủ với niềm an lành. Phòng ngủ sẽ được trang bị đầy đủ nội thất, đặc biệt là giường ngủ, để đảm bảo bạn có một giấc ngủ thoải mái.

Tầng 4: Căn hộ thể dục

Tầng bốn là căn hộ thể dục. Bạn có thể thoải mái tập luyện và giữ vóc dáng hoàn thiện tại đây. Căn hộ thể dục sẽ được trang bị đầy đủ thiết bị thể dục và phòng tắm.

Với các tính năng trên, biệt thự hiện đại 4 tầng này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy đến và tận hưởng sự thoải mái tại đây.

Đánh giá
Bài viết liên quan
icon Bản đồ
icon Facebook
icon Youtube
Nhận mẫu nhà miễn phí & khái toán thi côngx