3 sự kết hợp màu sắc độc đáo trong thiết kế nội thất đẹp điên đảo

Những sự kết hợp màu sắc trong thiết kế nội thất đẹp luôn hoạt động và được sắp xếp có lý do. Bởi các sắc độ về màu sắc có thể thu hút thị giác người nhìn và làm nổi bật không gian nội thất. Mỗi ngôi nhà sẽ được trang trí và phối hợp màu sắc tùy theo phong cách khác nhau nhưng thực chất không cần phải quá bắt buộc. Nếu bạn đang muốn thoát ra khỏi thói quen màu sắc và khám phá nhiều màu sắc hơn, chỉ cần xem qua những không gian tuyệt đẹp bởi sự kết hợp màu sắc độc đáo chúng tôi sắp gợi ý dưới đây.

Mục lục

Đỏ, xanh lục và xám

Dưới đây là một không gian nội thất phòng khách được thiết kế kết hợp màu đỏ và hồng của sa mạc với các loại cây xanh và cây bóng mát để tạo ra một hiệu ứng không gian ấm áp nhưng vẫn sảng khoái. Căn phòng được sử dụng hai màu bão hòa khác nhau của màu sắc chính đỏ và xanh lá cây, và cân bằng chúng với một màu xám đậm trung tính. Đây sẽ là gợi ý kết hợp màu sắc cho không gian phòng khách phù hợp với chủ nhân có tính cách hướng ngoại và nổi loạn.

Nghệ tây, hồng và xanh lam

Chắn chắc, đây sẽ là một là không gian ăn uống và cũng là bữa tiệc cho đôi mắt bởi màu sắc được sử dụng quá độc đáo, thu hút. Màu vàng nghệ tây, màu hồng và màu xanh lục lam (cùng với màu đen) tạo nên những sắc màu đầy đủ cho một không gian đầm ấm và quý phái. Đây chính là sự lựa chọn màu sắc hòa hợp mà ba sắc tố đó mang lại cho thiết kế một không ăn phòng ăn đẹp.

Màu xanh biển, màu xanh lam và màu cam

Trước khi bạn loại bỏ màu cam ra khỏi ý tưởng thiết kế không gian phòng khách cho gia đình mình vì sợ hiệu ứng màu cam mang lại sẽ gây chói mắt hay cảm giác nóng bức. Hãy xem bên trong căn phòng khách được bố trí thiết kế những màu sắc kết hợp giúp cân bằng cho sắc độ của màu cam dưới đây.

Không gian phòng khách được sử dụng màu xanh nước biển làm màu trung tính cho các bức tường, và thêm một chút biến tấu bất ngờ với các đường gờ màu cam. Phần còn lại của căn phòng giúp giữ cân bằng với vải bọc bằng vải lanh, điểm nhấn bằng gỗ và một chiếc ghế dài da báo màu cam, ở đây da báo cũng chính là một màu trung tính. Có thể nói đây là một không gian kết hợp giữa màu xanh biển, xanh lam và màu cam rất thành công, tạo nên một không gian thoáng đãng những vẫn rất khó đoán về chủ nhân.

Để tìm đúng màu sắc thiết kế nội thất phù hợp với không gian, phong cách và chủ nhân của căn phòng chắn hẳn sẽ không hề dễ dàng. Hi vọng, những chia sẻ của chúng tôi về 3 cách kết hợp màu sắc độc đáo trong thiết kế nội thất sẽ mở ra ý tưởng thiết kế nhà đẹp cho gia đình bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
icon Bản đồ
icon Facebook
icon Youtube
Nhận mẫu nhà miễn phí & khái toán thi côngx