Tiến độ thi công nhà phố 5 tầng ở Hà Nội – TC6NO5

564 lượt xem
Thông tin công trình
Chủ đầu tư: Đang cập nhật
Địa chỉ: đang cập nhật
Diện tích: đang cập nhật
Số tầng: đang cập nhật
Mặt tiền: đang cập nhật
Thể loại công trình: Đang cập nhật
Năm thực hiện: đang cập nhật
Đơn vị thiết kế: Sabo Home
Công năng:

đang cập nhật

Công trình nhà phố 5 tầng Hà Nội phong cách hiện đại do đội ngũ Sabo Home thi công. Thi công nhà theo phong cách hiện đại tưởng chừng đơn giản nhưng lại đòi hỏi rất nhiều những kinh nghiệm xử lý sự cố cũng như tuân thủ đúng quy trình xây dựng nhằm đảm bảo an toàn cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình khi hoàn thiện. Dưới đây, chúng tôi mời quý gia chủ cùng tìm hiểu kỹ hơn về quá trình xây dựng nhà phố 5 tầng.

Tổng quan về công trình nhà phố 4 tầng Hà Nội

Công trình nhà phố 5 tầng Hà Nội do Sabo Home thiết kế và thi công. Công trình này được tích hợp cả nhà ở và mặt bằng kinh doanh. Tầng 1, 2 là mặt tiền kinh doanh. Tầng 3, 4 là nơi ở và sinh hoạt của các  thành viên trong gia đình. Quá trình thiết kế, thi công và hoàn thiện công trình được diễn ra trong vòng 1 năm. 

Công trình này được thiết kế và thi công theo phong cách hiện đại tối giản, sử dụng tone màu hết sức nhã nhặn, phối hợp màu sắc tạo nên sự cuốn hút cho công trình.

Anh-bia-thi-cong-anh-thinh-quoc-oai-tcno6

Quá trình thi công nhà phố 5 tầng Hà Nội

Giai đoạn chuẩn bị mặt bằng

Trong giai đoạn này, đội thi công của Sabo Home tiến hành vận chuyển những thiết bị thi công, làm sạch mặt bằng để chuẩn bị cho quá trình thi công. 

Tiếp đến là kiểm tra, đo đạc diện tích, định vị phần móng. Giai đoạn này đặc biệt chú ý đo đạc diện tích và định vị sao cho khớp với phần đất xây dựng của gia chủ.

1-Thi-cong-nha-tron-goi-ha-noi-nha-ong-tcno6 2.Thi-cong-mong-nha-o-ong-tcno6

Giai đoạn thi công ép cọc và móng

Giai đoạn này được tiến hành với các quy trình định vị phần tim móng, tiến hành đào móng, làm cốp pha. Mỗi quy trình đều được tiến hành và đo đạc theo đúng bản vẽ.

Tiếp đến là gia công thép trước khi đổ bê tông. Đổ bê tông và tiến hành xây hầm tự hoại, hố ga, lắp đặt hệ thống thoát nước trong nhà. 

Giai đoạn thi công phần khung

Sau khi hoàn thiện phần móng, đội ngũ thi công của Sabo Home tiến hành thi công phần khung với các bước: xây tường bao bằng gạch, xây cầu thang, kiểm tra chất lượng công trình. Việc thi công phần khung diễn ra khá nhanh tuy nhiên cũng cần đảm bảo các yêu cầu và quy định trong xây dựng. 

xem thêm: Thiết kế và thi công biệt thự hiện đại 3 tầng

2-Thi-cong-nha-tron-goi-ha-noi-nha-ong-tcno6 4-Thi-cong-nha-tron-goi-ha-noi-nha-ong-tcno6 5-Thi-cong-nha-tron-goi-ha-noi-nha-ong-tcno6

Giai đoạn thi công hoàn thiện công trình

Sau khi hoàn thiện phần khung, đội ngũ Sabo Home tiến hành hoàn thiện công trình phần ngoại thất, nội thất. Là công trình mặt phố, nên mặt tiền hay chính là phần ngoại thất đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt với dạng nhà ở kết hợp kinh doanh. Chính vì vậy mà việc thi công sơn, lắp đặt cửa, ốp đá tường được tiến hành vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận, có sự giám sát sát sao. 

1-Nha-ong-pho-4-tang-dep-ha-noi-NO06

Sabo Home – đơn vị thi công nhà phố hiện đại uy tín, chuyên nghiệp

Với nghiệm hơn 10 năm trên thị trường cùng đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết, Sabo Home đã đồng hành cùng nhiều gia chủ để cùng họ dựng lên những công trình biệt thự đẹp. Chính bởi vậy, chúng tôi cam kết là đơn vị thi công công trình đa dạng nhiều phong cách biệt thự hiện đại, biệt thự cổ điển, biệt thự tân cổ điển, nhà phố kinh doanh,… đem đến sự hài lòng cho quý gia chủ. Nếu quý gia chủ đang cần tìm một đơn vị thiết kế và thi công nội thất phòng khách hiện đại, hãy liên hệ với Sabo Home để được tư vấn và thiết kế miễn phí ngay hôm nay.

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Thông tin và nội dung bạn gửi cho chúng tôi càng cụ thể, nội dung tư vấn cho bạn càng tối ưu và chi tiết

  Họ tên *

  Địa chỉ

  Email *

  Số điện thoại *

  Loại công trình *

  Mức đầu tư *

  Đính kèm

  Tiêu đề

  Yêu cầu cụ thể

  Tra cứu phong thủy xây dựng

  Xem hướng nhà

  © QuangNgai.Website

  Xem tuổi xây dựng

  © QuangNgai.Website

  icon Facebook
  icon Youtube
  icon Pinterest
  icon Zalo