Thi công biệt thự 3 tầng anh Quang Hạ Long – TCST1

3000 lượt xem
Thông tin công trình
Chủ đầu tư: Anh Quang
Địa chỉ: Hạ Long
Diện tích: 300m2 sàn
Số tầng: 3 tầng
Mặt tiền: 10m
Thể loại công trình: Biệt thự tân cổ điển
Năm thực hiện: 2020
Đơn vị thiết kế: Sabo Home
Công năng:

Đang cập nhật

Việc thi công biệt thự tân cổ điển đòi hỏi những yêu cầu khắt khe không chỉ về thẩm mỹ mà còn cả về kỹ thuật. Bởi vậy việc thi công đòi hỏi những đơn vị uy tín, làm việc bằng cái tâm để hoàn thiện công trình một cách hoàn hảo nhất. Sabo Home chính là một đơn vị như vậy. Để chứng minh điều này, dưới đây chúng tôi mời quý gia chủ tham quan công trình thi công biệt thự tân cổ điển 3 tầng anh Quang – Hạ Long do chúng tôi thực hiện.

Mục lục

Thi công biệt thự tân cổ điển đảm bảo các yêu cầu khắt khe

Thi công biệt thự tân cổ điển đảm bảo tính thẩm mỹ

Công trình thi công biệt thự tân cổ điển 3 tầng nhà anh Quang được đội ngũ thi công Sabo Home tập trung vào tỉ lệ và chi tiết một cách hoàn hảo nhất. Để mẫu biệt thự tân cổ điển được đẹp nhất thì sự cầu kỳ và công phu trong tỉ lệ kiến trúc của công trình được đặt lên hàng đầu. Từng người thợ thi công đều là những người có kinh nghiệm và tay nghề, cầu kỳ, chăm chút, tỉ mỉ để tạo nên công trình đẹp và hoàn hảo nhất.

Bia-Thi-cong-biet-thu-tai-ha-long-NTG01

2-Thi-cong-biet-thu-tai-ha-long-NTG01

Thi công biệt thự tân cổ điển cẩn thận, tỉ mỉ

Bất kỳ một công trình nào cũng đòi hỏi những người thợ thi công tính tỉ mỉ, cẩn thận. Nhưng với biệt thự tân cổ điển của gia đình anh Quang, yêu cầu này càng khắt khe và đặt lên trên hết. Từ những chi tiết trang trí kiến trúc nhỏ, cho đến màu sắc, hình khối ngoại thất đều cần chăm chút, tỉ mỉ theo từng công đoạn. Việc thi công một cách cẩn thận, tỉ mỉ qua từng gia đoạn giúp cho quá trình thi công được diễn ra một cách nhanh chóng và đơn giản hơn, hạn chế sai sót và sửa chữa về sau.

3-Thi-cong-biet-thu-tai-ha-long-NTG01

Quá trình thi công biệt thự tân cổ điển nhà anh Quang Hạ Long

Quy trình thi công biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp nhà anh Quang được thực hiện qua các giai đoạn sau:

Giai đoạn chuẩn bị nguyên, vật liệu

Tại giai đoạn này, các nhà thầu thi công chuẩn bị sẵn những vật liệu cần thiết theo bản kết cấu. Giai đoạn này có sự tham gia góp ý của gia chủ về loại nguyên vật liệu mong muốn trước khi xây dựng. Việc thống nhất lựa chọn nguyên vật liệu và tư vấn đến gia chủ giúp đảm bảo chất lượng công trình về sau.

Giai đoạn thi công phần thô

Thi công phần thô là bước đầu tiên của thi công biệt thự tân cổ điển. Thi công phần thô gồm thi công phần móng, xây dựng phần khung, thi công phần mái. Việc thi công phần thô biệt thự tân cổ điển nhà anh Quang diễn ra khá nhanh, chỉ mất khoảng 1/3 thời gian xây dựng của cả công trình.

4-Thi-cong-biet-thu-tai-ha-long-NTG01

Giai đoạn thi công hoàn thiện biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Giai đoạn hoàn thiện được xem là giai đoạn rất quan trọng vì nó quyết định đến tính thẩm mỹ của cả công trình. Giai đoạn này gồm các bước: trát vữa, ốp lát gạch, sơn, bả,… Việc hoàn thiện ngoại thất được thực hiện bởi những người thợ lành nghề, có tay nghề cao, cẩn thận, tỉ mỉ, tinh tế. 

Giai đoạn nghiệm thu công trình

Sau khi hoàn thiện toàn bộ công trình biệt thự tân cổ điển 3 tầng, Sabo Home và gia đình anh Quang tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình.

5-Thi-cong-biet-thu-tai-ha-long-NTG01

Sabo Home – đơn vị thi công biệt thự tân cổ điển 3 tầng chuyên nghiệp, đẳng cấp

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường cùng đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết, Sabo Home đã đồng hành cùng nhiều gia chủ để cùng họ dựng lên những công trình biệt thự đẹp. Chính bởi vậy, chúng tôi cam kết là đơn vị thi công biệt thự tân cổ điển  đem đến sự hài lòng cho quý gia chủ. Nếu quý gia chủ đang cần tìm một đơn vị thiết kế và thi công nội thất biệt thự hiện đại, hãy liên hệ với Sabo Home để được tư vấn và thiết kế miễn phí ngay hôm nay.

5/5 - (7 bình chọn)

  ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI NGAY !

  MIỄN PHÍ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ & KHÁI TOÁN THI CÔNG


  Chuyên viên tư vấn SABOHOME sẽ liên hệ lại với quý vị ngay sau đây. Hotline: 0866.009.333 - 0828.009.333

  Phong thủy

   Email hoặc Zalo

   Điện thoại

   Tên người gửi

   icon Bản đồ
   icon Facebook
   icon Youtube
   Nhận mẫu nhà miễn phí & khái toán thi côngx